UOB Premier

UOB Premier

รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ส่องบริการ UOB Premier credit card สุดคุ้ม

UOB Premier บัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุด 2566/2023

การใช้จ่ายในเวลานี้ส่วนใหญ่จะใช้บัตรเครดิตในการจ่ายมากขึ้นกว่าในอดีตซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อนนั้นทุกคนจะต้องพกเงินสดเพื่อไว้ใช้จ่ายแต่ถ้ามีบัตรเครดิตจะทำให้มีความสะดวกเพียงแค่รูดบัตรเครดิตก็สามารถจ่ายเรียบร้อยแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการสิทธิพิเศษเหนือมากกว่าผู้อื่น เราขอแนะนำ UOB Premier บัตรเครดิตตัวใหม่ล่าสุดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างครบครันซึ่งผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต UOB Premier ได้นั้นจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปและมีอายุตั้งแต่ 20-60 ปี ส่วนชาวต่างชาติที่ต้องการสมัคร UOB Premier credit card จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 50,000 บาทขึ้นไป เอกสารที่ใช้ในการสมัคร uob tmrw บัตรเครดิตนั้นจะใช้สำเนาบัตรประชาชนพร้อมทั้งเอกสารแสดงรายได้ ใครที่กำลังหาข้อมูลบัตรเครดิต UOB pantip สามารถอ่านรายละเอียดจากบทความของเราได้เลย

สิทธิประโยชน์ของบัตร UOB Premier

ผู้ที่มีบัตรเครดิต UOB Premier จะได้รับสิทธิประโยชน์หลักคือ เมื่อใช้จ่ายที่ร้าน Duty Free หรือห้างสรรพสินค้าทุก 25 บาทจะได้ 2 คะแนนสะสม เมื่อมียอดการใช้จ่ายทุก 1,000 คะแนนรับเครดิตเงินคืน 15% สำหรับยอดการใช้จ่าย Fasion สามารถผ่อนสินค้า 0% นาน 3 เดือนโดยคะแนนสะสมภายในบัตรเครดิต UOB Premier จะมีอายุ 2 ปีจากวันที่บันทึกการใช้จ่ายและสามารถเปลี่ยนคะแนนสะสมเพื่อแลกเป็นของกำนัลได้อีกด้วย

สมัครบัตรเครดิต UOB Premier ตรวจสอบบูโรไหม

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต UOB Premier นั้นจะมีการตรวจสอบเครดิตบูโรทุกครั้งซึ่งในการตรวจสอบนั้นธนาคาร UOB ก็จะทำการตรวจเช็คประวัติในการชำระเงินของท่านว่า มีประวัติการชำระเงินที่ดีหรือไม่ สำหรับบางท่านที่มีประวัติการชำระเงินที่ดีก็จะส่งผลให้วงเงินในการอนุมัติบัตรเครดิต UOB Premier สูงขึ้นแต่ทั้งนี้ก็จะขึ้นอยู่กับรายได้ต่อเดือนของท่านอีกด้วย หากว่าท่านมีรายได้ตามที่ธนาคาร UOB ได้กำหนดไว้จะทำให้ UOB Premier credit card ของท่านผ่านฉลุยแต่ถ้าหากธนาคารยูโอบี จำกัด มหาชน ทำการตรวจสอบเครดิตบูโรของท่านแล้วท่านมีประวัติการชำระเงินที่ไม่ดีมีการติดค้างหนี้เป็นจำนวนมากก็อาจจะทำให้ท่านไม่ผ่านการอนุมัติในสมัครบัตรเครดิต UOB Premier แล้วก็มีบางท่านที่ติดเครดิตบูโรแต่ได้มีการชำระหนี้หมดแล้ว บางธนาคารที่มีการสมัครบัตรเครดิตก็จะมีการอนุมัติวงเงินให้แต่บางธนาคารก็จะไม่พิจารณาจะต้องรอให้ประวัติเครดิตบูโรของท่านขาวสะอาดก่อนจึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้ใหม่อีกครั้งซึ่งในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับการพิจารณาของทางเจ้าหน้าที่บัตรเครดิต แต่ถ้าท่านมีหนี้เป็นจำนวนมากส่วนใหญ่จะไม่ผ่านการอนุมัติบัตรเครดิต UOB Premier เพราะทางเจ้าหน้าที่ธนาคาร UOB มีความเห็นว่า ท่านไม่มีความเหมาะสมในการใช้บัตรเครดิต UOB Premier ซึ่งท่านก็ไม่สามารถชำระหนี้ได้ตามเวลาที่กำหนดและอาจจะก่อให้เกิดหนี้เสียในอนาคตที่กำลังจะเกิดขึ้นได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top