บัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the 1

รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรเครดิต central the 1 ดอกเบี้ยถูก

เปิดโลกใบใหม่ที่ใหญ่ขึ้นมากกว่าเดิมกับการใช้บัตรเครดิต the 1

ถ้าคุณเป็นแฟนพันธ์แท้ในเครือเซ็นทรัลแล้วคุณต้องการมีบัตรเครดิตซักหนึ่งใบเพื่อใช้ในการสะสมคะแนนไว้สำหรับแลกของนั้น เราขอแนะนำบัตรเครดิตที่ช่วยตอบโจทย์ในการช้อปปิ้งของคุณคือ การสมัครบัตรเครดิต the one ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษที่เหนือกว่าบัตรเครดิตใบอื่นๆ สำหรับบัตรเครดิต central the 1 คุณจะได้รับคะแนนสูงสุด 4 เท่าซึ่งจะมาพร้อมกับส่วนลดสูงสุด 10% เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิต the 1 ผู้ที่รักการช้อปปิ้งจะได้รับความสะดวกในการรับส่วนลดพร้อมคะแนนสะสมซึ่งสามารถแลกเป็นของรางวัลเพียงใช้บัตรประชาชนพร้อมบัตรเครดิต the 1 นอกจากนี้ก็ยังมีบริการบัตรจอดรถ central ที่คุณสามารถเข้าจอดรถในโซนพิเศษได้โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับที่จอดรถเลยเพราะอย่างไรก็มีที่จอดรถให้สำหรับผู้ถือบัตรเครดิต the 1 แต่คุณจะต้องทำการติดป้ายให้เห็นชัดเจนเพื่อความสะดวกในการเข้าจอดบริเวณ Reserved Parking Area ตำแหน่งของบริการจอดรถอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับห้างนั้น

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต the 1

บัตรเครดิต the one จะได้รับสิทธิประโยชน์จากเครือ Central Group ซึ่งจะมีอีกมากมายทั้งการซื้ออาหารที่ CENTRAL FOOD HALL ที่สามารถซื้อได้ทั้งผลไม้ ผัก เนื้อสัตว์เมื่อคุณจ่ายด้วยบัตรเครดิต the 1 จะได้รับส่วนลดสูงสุด 5% พร้อมรับคะแนนสะสม 3 เท่ากันไปเลยและเมื่อคุณต้องการจะนั่งพักผ่อนในเซ็นทรัลสามารถขอเข้าใช้บริการห้องรับรอง VIP Lounge เพียงแค่สแกนบัตรเครดิต the 1 ก่อนเข้าใช้บริการ คุณก็จะได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนสบายพร้อมทั้งนี้ยังมีบริการเครื่องดื่มไว้บริการผู้ถือบัตร central the 1 อีกด้วย ไม่เพียงแต่การใช้บัตรเครดิต central the 1 ในเครือเซ็นทรัลก็สามารถเข้าห้องรับรองที่สนามบินได้มากกว่า 1,200 ทั่วโลกเพียงแค่แสดงบัตรเครดิต the 1 ก็สามารถเดินเข้าห้องรับรองได้แล้วและผู้ถือบัตร central the 1 จะได้รับสิทธิพิเศษจากร้านค้าที่เข้าร่วมรายการกับเครือกรุงศรี คอนซูเมอร์ด้วยซึ่งจะถูกใจทั้งสายกิน ช้อปและเที่ยว นอกจากนี้แล้วบัตรเครดิต the 1 สามารถผ่อนชำระสินค้าได้นานสูงสุด 10 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ซึ่งจะเป็นการเอาใจผู้ที่ต้องการแบ่งชำระสินค้าไม่ต้องการใช้เงินก้อนในครั้งเดียว 

คุณสมบัติสำหรับผู้สนใจสมัครบัตรเครดิต the 1

การสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลจะต้องมีเงินเดือนไม่น้อยกว่า 15,000 บาทจึงสามารถสมัครบัตรเครดิตเซนทรัล ส่วนในกรณีเจ้าของกิจการจะต้องมีเงินหมุนเวียนมากกว่า 231,000 บาทต่อเดือนและประกอบธุรกิจมาไม่ต่ำกว่า 1 ปี ผู้สมัครบัตรเครดิต the 1 จะต้องมีอายุ 20-65 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเสริมสามารถสมัครบัตรเครดิต the one ได้สูงสุด 4 ใบ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top