รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

รายได้ผู้กู้
9,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถธนชาตสมัครง่ายวงเงินสูง

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อคนมีรถ

หลายคนอาจทราบกันดีว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์ก็คือการขอสินเชื่อรถยนต์จากสถาบันการเงินแห่งใหม่มาปิดยอดสินเชื่อรถยนต์กับสถาบันการเงินแห่งเก่าที่เรากำลังเป็นหนี้อยู่ โดยนอกเหนือจากวงเงินที่ได้รับจากสินเชื่อตัวใหม่แล้ว เรายังจะได้รับข้อเสนอใหม่ๆเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลง, ระยะเวลาผ่อนชำระใหม่ หรือรวมถึงโปรโมชั่นดีๆ ณ ช่วงเวลานั้นที่สถาบันทางการเงินกำลังให้บริการอยู่นั่นเอง จึงทำให้การรีไฟแนนซ์รถยนต์นั้นเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้ ซึ่งธนาคารที่น่าสนใจและเป็นธนาคารผู้ให้บริการรายใหญ่เลยก็คือธนาคารธนาคารทหารไทยธนชาต หรือ ทีทีบี ซึ่งในที่นี้เราจะเรียกว่า “ธนชาต” เป็นหลักเพื่อให้เพื่อนๆสามารถเข้าใจถึงรูปแบบบริการที่ยังคงไม่ได้เปลี่ยนไปจากเดิมมานัก  

การรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้กับผู้ที่มีรถและกำลังผ่อนอยู่ได้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินแบบถูกกฎหมายได้เพียงอาศัยรถยนต์และเล่มทะเบียนในการดำเนินการ ปัจจุบันบริการประเภทรถแลกเงินธนชาตหรือบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตได้รับผลตอบรับที่ดีเรื่อยมา ด้วยเหตุผลที่ว่าการรีไฟแนนซ์รถธนชาตสามารถรับวงเงินสูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินรถ อีกทั้งยังรับอัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงกว่าเดิม อีกทั้งธนาคารก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ธนชาตโดยตรงและให้บริการมาเป็นเวลานาน จึงทำให้ความน่าเชื่อถือในด้านนี้เป็นส่วนที่ช่วยให้ไว้วางใจได้ในระดับหนึ่งอันเอง

เปิดข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต

สำหรับท่านที่ยังไม่เคยค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมาก่อน วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังว่าข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตมีอะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูไปพร้อมกัน 

  • สินเชื่อรถยนต์ธนชาตหรือบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตสามารถรับวงเงินได้สูงสุดจากการขอสินเชื่อถึง 100% ของราคาประเมินรถ ซึ่งปัจจัยในการอนุมัติวงเงินนั้นขึ้นอยู่กับ ประเภทของรถแต่ละรุ่น คุณสมบัติของผู้ยื่นสมัครสินเชื่อต่อไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตและรวมถึงเกณฑ์รายได้และภาระหนี้สิน
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระเมื่อผ่านการอนุมัติสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตแล้วจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่กู้ต่อระยะเวลาผ่อน ซึ่งหากเป็นสินเชื่อรถยนต์ธนชาตทั่วไปแล้ว ระยะเวลาในการผ่อนชำระนานสุด 84 เดือน
  • อัตราดอกเบี้ยสามารถเลือกชำระได้ทั้งแบบลดต้นลดดอกหรือแบบคงที่

ทั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นรถที่ใช้แล้วก็สามารถจัดไฟแนนซ์รถมือสองธนชาตได้

รีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตผ่านยากไหม?

เกณฑ์ในการพิจารณาผลการอนุมัติการรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งนี้ปัจจัยที่เจ้าหน้าที่แผนกไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตจะนำมาพิจารณาประกอบไปด้วย 3 ด้าน ได้แก่

  • ด้านคุณสมบัติของผู้สมัคร – คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตเพื่อใช้ในการรีไฟแนนซ์นั้น ก็เป็นหนึ่งปัจจัยที่ต้องให้ความสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของคุณสมบัติด้านรายได้ รวมถึงประเภทรถที่จะนำมาทำการยื่นรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต
  • ด้านเอกสารในการยื่นขอสินเชื่อ – การรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาต pantip ได้ออกมาแชร์ข้อมูลว่า การเตรียมเอกสารไม่ครบถ้วนหรือตกหล่น จะเป็นส่วนที่จะทำให้การอนุมัตินั้นล่าช้า หรือรวมถึงไม่ผ่านการอนุมัติ ดังนั้นก่อนทำการขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตจึงควรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อให้ทราบว่าต้องจัดเตรียมอะไรบ้าง
  • ด้านประวัติทางการเงิน – การชำระหนี้ที่ในการผ่อนจ่ายสินเชื่อก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำห้ากรขอสินเชื่อรถยนต์ธนชาตนั้นผ่านได้ยาก ซึ่งหากมีประวัติทางการเงินไม่ดีก็อาจทำให้แนวโน้มในการขอรีไฟแนนซ์รถยนต์ธนชาตไม่ผ่านนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top