บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000 บาท)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20,000 บาท
บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาที่ไหนดีเช็คด่วน!

บัตรเครดิตนักศึกษามีวิธีการสมัครอย่างไร

บัตรเครดิตนักศึกษาที่ใครคิดว่าไม่มีเราขอบอกเลยว่าบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษานั้นมีอยู่จริงแต่การสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรเครดิตอนุมัติง่ายได้เพราะธนาคารไม่สามารถอนุมัติบัตรเครดิตแก่ผู้เยาว์ได้เนื่องจากกฎหมายได้กำหนดไว้ การสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาสามารถเลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ของคุณได้เลยซึ่งบัตรเครดิตนักศึกษาแต่ละประเภทจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน การที่จะทำบัตรเครดิตนักศึกษาได้นั้นจะต้องได้รับความยินยอมจากพ่อ แม่ ผู้ปกครองก่อนเพรานักศึกษาส่วนใหญ่มักจะทำบัตรเครดิตเองไม่ได้ ส่วนบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาที่เราจะมาแนะนำกันจะเป็นบัตรเครดิตนักศึกษา scb ที่สมัครง่าย บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีที่สามารถผ่อนสินค้าต่างๆได้และบัตรเครดิตนักศึกษากสิกรที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์บัตรเครดิตออนไลน์พร้อมให้คุณเลือกใช้กันอย่างสะดวกสบาย คุณสามารถอ่านรายละเอียดบัตรเครดิตนักศึกษากันได้เลย

แนะนำบัตรเครดิตนักศึกษาแต่ละธนาคาร

บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรีจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-25 ปีและมีเงินฝากออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา 10,000 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาโดยทุกครั้งที่ใช้บัตรเครดิตสําหรับนักศึกษาจะได้รับคะแนนสะสมทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซึ่งจะนำมาแลกของรางวัลต่างๆได้ 

บัตรเครดิตนักศึกษากสิกรจะต้องมีบัญชีเงินฝากประจำกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งการทำบัตรเครดิตนักศึกษาจะต้องมีเงิน 15,000 บาทขึ้นไป บัตรเครดิตนักศึกษาสามารถใช้จ่ายสินค้าและบริการได้หมดทุกอย่าง เช่น การซื้อสินค้าออนไลน์อย่างแอพ Shopee, Lazada หรือจะทำการเรียกรถ grab, lineman แล้วทำการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตนักศึกษากสิกรก็ได้เช่นกัน

บัตรเครดิตนักศึกษา scb จะต้องมีบัญชีเงินฝากประจำกับธนาคารไทยพาณิชย์ติดต่อ 4 เดือนขึ้นไปซึ่งจะมีเงินในบัญชี 10,000 บาท เมื่อสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาผ่านแล้วทุกการใช้จ่ายจะได้เครดิตเงินคืน 1% และถ้าคุณฝากเงินโดยที่ไม่มีการกดเงินออกคุณได้ดอกเบี้ยเงินฝากเพิ่มขึ้นอีก 1%

บัตรเครดิตนักศึกษาแบบเงินฝากค้ำประกันไม่ผ่านเกิดจากสาเหตุอะไร

ในกรณีที่บัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันไม่ผ่านอาจจะเกิดจากที่คุณมีบัตรเครดิตหลายใบแล้วคุณก็ยังสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเพิ่มอีกใบ เมื่อธนาคารทำการรวมวงเงินแต่ละบัตรเครดิตทำให้มีวงเงินบัตรที่สูง ทางธนาคารอาจจะมองว่า ในอนาคตคุณอาจจจะมีหนี้บัตรเครดิตที่ดีที่สุดพร้อมกันหลายใบหรืออาจจะมาจากที่คุณถูกฟ้องร้องบังคับคดีจากกรมบังคับคดีแล้วมีหมายให้ทำการอายัดเงินในบัญชีของคุณ ทำให้ธนาคารจะต้องอายัดเงินฝากค้ำประกันในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเพราะธนาคารไม่สามารถขัดคำสั่งศาลได้หรือบางครั้งอาจจะเกิดจากความผิดพลาดของธนาคารคุณสามารถทำการสอบถามเจ้าหน้าที่ธนาคารได้เลยเพราะส่วนใหญ่แล้วการสมัครบัตรเครดิตเงินฝากค้ำประกันจะผ่านกัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top