ศรีสวัสดิ์เงินสด

ศรีสวัสดิ์เงินสด

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการเงินด่วนฉุกเฉินได้จริง

ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการสินเชื่อรถรับเงินสดด่วนได้เลยในทันที

หากใครที่มีรถและกำลังมองหาแหล่งเงินที่สารถรับเงินสดได้เลยในทันทีในวันที่ทำการขอกู้ คงเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ หรือที่หลายคนอาจเรียกว่า ศรีสวัสดิ์เงินสด เพราะที่นี่เขาให้บริการสินเชื่อเงินสดอนุมัติไวรับเงินได้เลยในวันนั้นทันที สำหรับผู้ที่มีรถเป็นของตัวเองศรีสวัสดิ์เงินสดจึงเป็นอีกบริษัททางเลือกที่ดีอีกบริษัทหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะศรีสวัสดิ์เงินสดนั้นพร้อมให้บริการสินเชื่อรถในหลายประเภท แต่โดยที่เน้นหลักและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดประเภทรถมอเตอร์ไซค์และรถยนต์ นอกจากนี้แล้วบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจก็ยังมีสินเชื่อรถประเภทอื่นไว้ให้บริการอีกด้วย เรามาดูกันว่าสินเชื่อรถจากบริษัทสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่ว่านี้มีสินเชื่ออะไรบ้างในหัวข้อถัดไปกันเลย

สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจกับ 5 สินเชื่อประเภทรถมีสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับที่นี่ศรีสวัสดิ์เงินสดสามารถให้บริการได้กับรถหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น 

  • สินเชื่อมอเตอร์ไซค์ – เป็นสินเชื่อประเภทจำนำเล่มทะเบียนรถที่เหมาะกับทุกคนที่มีรถมอเตอร์ไซค์เป็นของตัวเอง สามารถกู้เงินศรีสวัสดิ์ได้โดยการนำเล่มทะเบียนรถมาขอสินเชื่อหรือทำการกู้เงินสดและสามารถรับเงินไปใช้ได้เลยในทันทีภายในวันนั้น ซึ่งสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ก็จัดเป็นสินเชื่อเงินสด 30 นาทีอีกประเภทหนึ่งเพราะหากเตรียมเอกสารครบก็ใช้ระยะเวลาอนุมัติที่ไม่นาน
  • สินเชื่อเช่าซื้อมอเตอร์ไซค์ – เป็นสินเชื่ออีกตัวหนึ่งของศรีสวัสดิ์เงินสดที่จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้งานอเนกประสงค์หรือประกอบอาชีพเป็นหลัก โดยผู้ซื้ออาจกำลังขาดเงินทุนในส่วนนี้อยู่ สินเชื่อศรีสวัสดิ์จึงเป็นอีกตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการรถมอเตอร์ไซค์ไว้ใช้งานแต่ขาดแคลนเงินในการซื้ออยู่นั่นเอง
  • สินเชื่อรถยนต์ – เอาใจคนมีรถยนต์ที่ต้องการนำรถมาแลกเงินโดยอาศัยเล่มทะเบียนรถในการดำเนินการเป็นหลัก ซึ่งวงเงินที่ศรีสวัสดิ์เงินสดสามารถมอบให้ได้สูงสุดนั้นอยู่ในช่วงหลักแสนบาท ที่สำคัญไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนก่อนหรือใช้คนค้ำก็สามารถสมัครสินเชื่อเงินสดรถยนต์ได้อีกด้วย 
  • สินเชื่อรถบรรทุก – ที่ศรีสวัสดิ์เงินสดพร้อมให้บริการกับสินเชื่อรถบรรทุกทุกประเภทไม่ว่าจะ รถสิบล้อ รถพ่วง รถหกล้อ หรือรถบรรทุกประเภทอื่น ๆ เพื่อให้มีเงินสดไว้ใช้เพิ่มสภาพผ่อนภาระหนักให้กลายเป็นเบาได้ และที่สำคัญผู้ทำเรื่องยื่นขอกู้กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถเลือกผ่อนได้ทั้งระยะเวลาสั้นและเวลายาวอีกด้วย

  • สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร เป็นสินเชื่อเพื่อเกษตรกรที่มีรถทางการเกษตรไว้ใช้งาน ไม่ว่าจะรถเพื่อการเกษตรประเภทไหน ศรีสวัสดิ์เงินสดก็พร้อมอนุมัติสินเชื่อในวงเงินที่สูง รับเงินก้อนไปใช้ได้เลยเต็มๆ

ทั้งนี้การกู้เงินศรีสวัสดิ์หรือขอสินเชื่อเงินสดกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ดอกเบี้ยจะเป็นไปตามอัตราดอกเบี้ยที่ทางศรีสวัสดิ์กำหนด ซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อและประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ

 

จุดเด่นสำคัญของศรีสวัสดิ์เงินสด

จุดเด่นสำคัญที่พูดเป็นเสียงเดียวกันจากผู้ใช้บริการกับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ได้แก่ ความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อที่สามารถรับเงินสดได้เลยในวันที่ขอกู้ เพราะแน่นอนว่าเรื่องเงินและความเดือดร้อนด้านเงินนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญและไม่สามารถรอได้ และที่สำคัญศรีสวัสดิ์เงินสดก็เข้าใจถึงความเดือดร้อนเหล่านั้นจึงได้ให้บริการอย่างรวดเร็ว ประกอบกับด้วยสาขาที่มีให้บริการมากกว่า 5,000 สาขา จึงทำให้ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสามารถเข้าถึงและครองใจคนในทุกกลุ่ม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top