snap cash

snap cash

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
สมัคร snap cash สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้จริง

snap cash คืออะไรมาทำความรู้จักไปพร้อมกัน

สำหรับปี 2566 หรือ 2023 นี้ หากพูดถึงชื่อ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คงไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์นั้นเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อและผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทบัตรเป็นหลัก แต่เชื่อหรือไม่ว่าในปัจจุบันยังมีกลุ่มคนอีกเป็นจำนวนมากที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินประเภทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายเหล่านี้ได้ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จึงได้เห็นความควสามออกสินเชื่อตัวใหม่ในชื่อว่า “สินเชื่อ snap cash” หรือfirst choice snap cash” นั่นเอง

first choice snap cash หรือ snap cash คือ สินเชื่อส่วนบุคคลดิจิทัลประเภทหนึ่งจากกลุ่มสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์เพื่อรองรับผู้ที่ยังขาดโอกาสในการเข้าถึงสินเชื่อที่ถูกกฎหมายได้ โดย snap cash ถือว่าเป็นสินเชื่อใหม่ล่าสุดจากกรุงศรีฯ ที่จะตอบโจทย์กับกลุ่มผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระหรือผู้ที่ไม่มีสลิปเงินเดือนแต่ยังคงมีรายได้ ดังนั้นหากเรียกให้เข้าใจโดยง่าย snap cash ก็คือสินเชื่ออาชีพอิสระกรุงศรีประเภทหนึ่งนั่นเอง

จุดเด่นของ snap cash พร้อมเข้าถึงได้กับทุกคน

สำหรับจุดเด่นที่สำคัญของสินเชื่อ snap cash นี้ต้องบอกเลยว่าออกมาเพื่อเอาใจคนที่ประกอบอาชีพอิสระโดยตรงเลยก็ว่าได้ เพราะการสมัครสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ snap cash นี้ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือนให้ยุ่งยากเพราะแค่มีเพียงบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว ซึ่ง ณ จุดนี้ต้องบอกเลยว่า snap cash เป็นสินเชื่อที่มีความแตกต่างกับสินเชื่อประเภทอื่นอย่างสิ้นเชิง เพราะโดยมากการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินอย่างธนาคารมักใช้สลิปเงินเดือนในการอ้างอิงปัจจัยด้านรายได้เป็นหลัก 

ในแง่ของวิธีและช่องทางการสมัครจากเฟิร์สช้อยส์สแนปแคช สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อกรุงศรีผ่านแอพได้ที่แอพพลิเคชัน UChoose ซึ่งการสมัครสินเชื่อและระยะเวลาในการอนุมัติใช้ระยะเวลาเพียงไม่เกิน 5 นาทีเท่านั้น ดังนั้นคำว่า “อาชีพอิสระกู้เงินยาก” จึงอาจไม่เป็นความจริงอีกต่อไป 

อย่างไรก็ตามปัจจุบัน snap cash สามารถเข้าถึงวงเงินสูงสุดได้เพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้น ซึ่งนี่อาจจะยังเป็นจำนวนวงเงินที่ไม่มากนัก ซึ่งเราต้องจับตาดูกันต่อไปว่า snap cash จะมีอะไรมาอัพเดทเพิ่มเติมกันอีกในปีนี้ 2023 หรือ 2566

ขอสินเชื่อ snap cash ต้องมีคุณสมบัติผู้สมัครยังไงบ้าง

การสมัคร snap cash ได้นั้นจะต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเราได้รวบรวมคุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อ snap cash มาให้แล้ว มีคุณสมบัติอย่างไรบ้างมาดูกัน

  • ต้องเป็นผู้ที่มีอายุอยู่ในช่วง 20 ถึง 60 ปี และเป็นคนไทย
  • จะต้องไม่มีหนี้สินที่คงค้างรวมทั้งประวัติในการผิดนัดชำระหนี้ต้องใสสะอาด
  • ใช้งานแอพพลิเคชัน UChoose กับทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
  • ก่อนสมัครใช้งานต้องยินยอมให้ทางระบบมีการเข้าถึงข้อมูลเพื่อประกอบการพิจารณา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top