บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินบริการเงินด่วนพร้อมใช้

ทำความรู้จักกับประเภทของบัตรกดเงินสดออมสิน

อัพเดทประเภทของบัตรกดเงินสดออมสินในปี 2023 สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารออมสินนั้นจะมีให้เลือกอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทดังนี้

  • สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD

สำหรับบัตรกดเงินสดตัวแรกนั้นจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ ตัวดังอย่าง PEOPLE CARD ซึ่งการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินนั้นจะเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือน เพราะบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD นั้นเป็นบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายผ่านการสมัครสินเชื่อออมสินออนไลน์ แม้จะมีรายได้น้อยท่านก็สามารถสมัครได้ และการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินตัวดังกล่าวนี้ยังไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันอีกด้วย

  • สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD

สำหรับสินเชื่อบัตรกดเงินสดตัวต่อมาจะเป็นการสมัครบัตรกดเงินสด PRIMA CARD ซึ่งบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD จะแตกต่างจากบัตร PEOPLE CARD ในเรื่องของวงเงินอนุมัติ และการสมัครบัตรตัวดังกล่าวนี้จะค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้มากกว่า 30000 บาทต่อเดือนหรือที่เรามักจะได้ยินบ่อยๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 นั่นเองซึ่งการพูดถึงดังกล่าวนั้นจะหมายถึงการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD จากธนาคารออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสินสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไหม?

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินออนไลน์ในปัจจุบันนั้นยังไม่ได้มีการเปิดให้บริการ ซึ่งหากท่านต้องการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินท่านจะต้องทำการติดต่อขอสมัครที่สาขาบริการของธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านท่านเพียงเท่านั้น และถึงแม้ว่าบัตรกดเงินสดออมสินจะไม่สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์ได้แต่การสมัครบัตรกดเงินสดออมสินก็ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดดอกเบี้ยถูกที่ท่านไม่ควรพลาด เพราะบัตรกดเงินสดออมสินนั้นมีอัตราดอกเบี้ยที่ไม่สูงมากนักโดยท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยในการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินอยู่ที่ 24% ต่อปีเพียงเท่านั้น ซึ่งหากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินท่านสามารถทำการติดต่อไปที่บัตรกดเงินสดออมสินโทร 0 2299 8888 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ง่ายๆ

เช็ควงเงินอนุมัติอนุมัติสูงสุดก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน

สำหรับวงเงินอนุมัติสูงสุดของบัตรกดเงินสดออมสินจะแบ่งออกเป็นดังนี้

  1. บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน PEOPLE CARD จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 30000 บาทเท่านั้น เนื่องจากการสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 30000 นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ที่ไม่สูงมากนัก ทำให้ในเรื่องของวงเงินบัตรกดเงินสดออมสิน PEOPLE CARD จึงค่อนข้างมีจำกัดและอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่สูงมากนักหากเราเทียบกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินอื่นๆ
  2. บัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดออมสินตัวนี้จะมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 1.5 ล้านบาท หรือ 5 เท่าของรายได้นั่นเอง โดยผู้สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน PRIMA CARD จะมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติจากบัตรกดเงินสดออมสินตัวดังกล่าวนี้สูงกว่าการสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ PEOPLE CARD

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top