รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครง่ายได้เงินไว

หมดปัญหาเรื่องเงินกับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีพร้อมมอบวงเงินเต็ม 100% 

รีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้หรือที่เราเข้าใจกันในนามของบริษัทรับรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์รายใหญ่ของไทย พร้อมให้บริการแล้วกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีเอาใจคนขับรถสองล้อกันบ้าง

สำหรับผู้ที่มีรถมอเตอร์ไซค์หรือรถจักรยานยนต์ไว้ครอบครองและยังผ่อนไม่หมด ตอนนี้สามารถรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีได้แล้ว โดยการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์สามารถทำได้กับรถหลายประเภทจึงหมดกังวลในเรื่องรุ่นของรถจักรยานยนต์ที่จะนำมาทำการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซนั่นเอง นอกจากนี้หากท่านใดที่ยังไม่ทราบว่ารีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีคือสินเชื่อที่มีชื่อว่าอะไร เราจะมาแนะนำกันให้รู้จักไปพร้อม ๆ กัน

“รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรี เป็นอีกชื่อเรียกสินเชื่อประเภทหนึ่งภายใต้ชื่อสินเชื่อว่า “กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช มอเตอร์ไซค์” ซึ่งเป็นสินเชื่อที่ออกมาเพื่อให้บริการกับรถจักรยานยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งสินเชื่อตัวนี้จะมีจุดเด่นตรงที่ว่าวงเงินสูงอีกทั้งยังสามารถรับวงเงินได้จากราคาประเมินรถซึ่งสูงสุดก็คือ 100% ทั้งนี้สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีที่ว่านี้ จัดว่าเป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนซึ่งก็คือ จะได้รับทั้งเงินก้อนและวงเงินหมุนเวียน สามารถใช้เงินก้อนตามอเนกประสงค์และจะได้รับวงเงินพร้อมใช้จากจำนวนเงินผ่อนที่ได้ชำระเข้ามาแล้ว ซึ่งหากผ่อนชำระเข้ามาเป็นจำนวนมากวงเงินที่เหลืออยู่ก็จะสามารถใช้ได้ในจำนวนที่มากขึ้นอีกด้วย

 4 ขั้นตอนรับบริการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีทำครบรอรับเงิน

การรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีสามารถเข้าถึงและสมัครขอสินเชื่อได้ไม่ยาก ซึ่งมีขั้นตอนการทำงานโดยภาพรวมที่ไม่ซับซ้อน ประกอบไปด้วยทั้งหมด 4 ขั้นตอนได้แก่

  1. ทำการสมัครสินเชื่อกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนน์
  2. จัดเตรียมเอกสารเพื่อใช้ในการสมัครพร้อมทำการจัดส่งเอกสารให้กับเจ้าหน้าที่ผ่านจุดนัดหมาย
  3. เมื่อเจ้าหน้าที่รับเอกสารแล้วรอการพิจารณาเพื่อแจ้งผลการอนุมัติ
  4. ทำการรับเงินตามจำนวนวงเงินที่ได้รับจากการอนุมัติ

อย่างไรก็ตามขั้นตอนดังกล่าวนี้เป็นเพียงขั้นตอนแบบย่อ ซึ่งหากผู้ที่สนใจในข้อมูลหรือบริการสามารถติดต่อสอบถามกรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์โทร: 0-2740-7400

คุณสมบัติสำคัญในการสมัครรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีเป็นอย่างไรบ้าง

สำหรับผู้ที่ตัดสินใจเลือกใช้บริการกับไฟแนนซ์กรุงศรีมอเตอร์ไซค์เพื่อทำการรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีจำเป็นที่จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติก่อนการสมัคร ซึ่งคุณสมบัติที่สำคัญได้แก่

  • ต้องมีอายุอยู่ในช่วงตั้งแต่ 20 ถึง 60 ปี
  • มีรถจักรยานยนต์ที่ผ่อนเสร็จแล้วและไม่เป็นภาระอีกเป็นของตัวเอง
  • สำหรับ บิ๊กไบค์ รถต้องมีอายุไม่เกิน 7 ปี (โดยเริ่มนับตั้งแต่ปีผลิตและอยู่ในช่วงระหว่าง ค.ศ.2016-2022) และi5มอเตอร์ไซค์ทั่วไป อายุต้องไม่เกิน 5 ปี (นับตั้งแต่ปีที่ผลิตในช่วง ค.ศ.2018 – 2022)
  • ต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น 

ทั้งนี้สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกับกรุงศรีจะยังคงไม่สามารถทำการสมัครสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรีได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top