รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 27.69% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้เงื่อนไขน้อย

เพิ่มสภาพคล่องด้านการเงินด้วยสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี

หมดปัญหาเรื่องเงินกับสินเชื่อเพื่อคนมีรถอย่างสินเชื่อคาร์ฟอร์แคชจากกรุงศรีออโต้ ที่มาพร้อมกับสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรี พร้อมช่วยเพิ่มสภาพคล่องทางการและต่อยอดทางธรุกิจได้ด้วยเงินก้อนผ่านสินเชื่อประเภทรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้

หลายคนอาจเคยได้ยินและคุ้นหูกันมาบ้างแล้วว่าการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีนั้นก็เป็นอีกสินเชื่อประเภทหนึ่งนอกจากรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์กรุงศรี ที่จะช่วยให้สามารถเข้าถึงเงินก้อนได้โดยใช้แค่เล่มทะเบียนรถในการขอสินเชื่อ โดยมีจุดเด่นน่าที่สนใจคือสามารถรีไฟแนนซ์รถยนต์ที่ยังผ่อนไม่หมดกรุงศรีออโต้ก็ทำได้ ซึ่งวงเงินในการพิจารณาจะขึ้นอยู่กับราคาประเมินรถ อีกทั้งการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ยังรองรับกับรถยนต์ในหลายประเภทจึงมั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์รุ่นไหนก็พร้อมนำมาแลกเงินสดไว้ใช้ได้ไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้แล้วสำหรับรถที่ได้นำมาเข้ากระบวนการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีก็ยังสามารถใช้งานได้ตามปกติอีกด้วย

รถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีได้

สินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีจัดว่าเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เข้าใจคนมีรถอยู่ไม่น้อย เพราะแม้ว่ารถที่กำลังผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาเข้าไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีและรับเงินสดกันไปใช้ได้เลย ดังนั้นนอกจากจะมีรถไว้ใช้แล้วก็ยังมีเงินสดไว้ใช้อีกด้วย สำหรับวงเงินที่ได้รับนั้นจะมีการคำนวณจากราคาประเมินรถ โดยขึ้นอยู่กับปีที่รถได้มีการผลิต สภาพของรถ ยี่ห้อและรุ่นของรถ ซึ่งสามารถเข้าถึงวงเงินในการอนุมัติได้สูงสุดถึง 100% ของราคาประเมินรถเลยทีเดียว

รวมคำถามสำคัญเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีที่ชาวเน็ตสงสัย

เราได้ทำการรวบรวมคำถามที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีไว้แล้ว ซึ่งในแต่ละคำถามที่เกี่ยวกับกรุงศรีรีไฟแนนซ์รถยนต์เราก็ได้รวบรวมคำตอบไว้แล่วเช่นกัน มีถามอะไรบ้างมาดูกัน

1.สมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีต้องเริ่มยังไง?

ในการสมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีก็สามารถทำได้ไม่ยาก โดยเริ่มจากการกรอกแบบฟอร์มออนไลน์จากนั้นก็รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่หรือสามารถติดต่อรีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ได้ที่เบอร์ Call Center โทร 0-2740-7400

2. ผ่อนรถ 1 ปีรีไฟแนนซ์ได้ไหมกรุงศรี?

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีสามารถแบ่งออกได้เป็น 2 กลุ่มคือ 

  • ผู้ที่เป็นลูกค้าจากสถาบันการเงินอื่น จำเป็นต้องผ่อนรถไปแล้วครึ่งหนึ่งจึงจะสามารถสมัครใช้บริการรีไฟแนนซ์รถยนต์กรุงศรีออโต้ได้
  • สำหรับผู้ที่เป็นลูกค้าผู้สนใจการจัดไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้อยู่แล้ว จำเป็นต้องผ่อนขั้นต่ำไปแล้ว 18 งวด

3. รีไฟแนนซ์กรุงศรีออโต้ผ่านยากไหมและรีไฟแนนซ์รถกรุงศรีกี่วันอนุมัติ?

การพิจารณาสินเชื่อในการผ่านอนุมัตินั้นขึ้นอยู่กับประเภทของรถ รุ่นหรือยี่ห้อ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วหากเอกสารครบก็สามารถรู้ผลภายในวันที่ยื่นเอกสารเลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top