รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไปและสวัสดิการ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 4.73% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ดีอย่างไรเช็คจุดเด่นล่าสุด

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส อีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับการรีไฟแนนซ์บ้าน

เชื่อว่าสำหรับคนที่กำลังผ่อนบ้านอยู่หลายคนมักกำลังมองหาอัตราดอกเบี้ยบ้านที่ถูกลงหลังจากผ่านช่วงปีที่ 3 ไปแล้ว การรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารไม่ว่าจะเป็นธนาคารแห่งใหม่หรือธนาคารเดิมก็ถือเป็นอีกวิธีที่จะช่วยลดอัตราดอกเบี้ยที่จ่ายไปในการผ่อนบ้านให้ลดลงได้ ดังนั้นจึงไม่แปลกใจที่ ธนาคาร ธอส ซึ่งเป็นธนาคารที่มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมด้านที่อยู่อาศัยให้กับทุกคนโดยเฉพาะ จึงพร้อมให้บริการสินเชื่อเพื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ไว้ช่วยเหลือประชาชนทุกคนนั่นเอง การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีสิ่งที่น่าสนใจหลายอย่าง ซึ่งรองรับทั้งเป็นการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ เรามาดูกันว่าหากตัดสินใจเลือกธนาคาร ธอส รีไฟแนนซ์บ้านจะมีข้อดีอย่างไรบ้าง

  • อัตราดอกเบี้ยถูกล เพราะการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะเป็นการปรับลดดอกเบี้ยที่ถูกลงทำให้การผ่อนชำระสามารถผ่อนแล้วถึงไปยังเงินต้นของค่างวดได้ ทำให้เงินต้นหมดเร็วขึ้นและช่วยลดระยะเวลาลง
  • การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส เหมาะกับทุกคนที่มีบ้าน เพราะธนาคาร ธอส เป็นธนาคารของภาครัฐที่ส่งเสริมด้านการมีที่อยู่อาศัย ดังนั้นทุกคนจึงมีสิทธิ์ในการยื่นกู้เพื่อขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ได้นั่นเอง
  • มีความยืดหยุ่นด้านสภาพคล่องทางการเงินเพราะการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส สามารถขอวงเงินเพิ่มเติมได้ ทำให้ผู้ยื่นกู้สามารถนำวงเงินส่วนต่างนี้มาใช้ในการตกแต่งบ้านหรืออื่น ๆ ได้

เปิดรีวิวการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส pantip มีอะไรแนะนำบ้าง?

จากที่ทางเราได้ไปทำการตรวจสอบของรีวิวการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จากเว็บไซต์ Pantip มาเบื้องต้นแล้วนั้น พบว่าการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส สามารถทำได้ด้วยตนเองซึ่งรีวิวการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส pantip ได้แจกแจงรายละเอียดโดยเราได้สรุปข้อมูลสำคัญไว้ได้ดังนี้ 

  1. ก่อนทำการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ต้องทำการเปรียบเทียบข้อมูลอัตราดอกเบี้ยจากหลายๆธนาคาร แต่โดยส่วนใหญ่แล้วอัตราดอกเบี้ยแทบจะไม่แตกต่างกันมากนัก 
  2. จัดเตรียมเอกสารสำคัญที่ใช้ในการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ซึ่งเอกสารสำคัญนี้เราต้องทำการจัดเตรียมให้เรียบร้อยก่อนทำการยื่นกู้หรือเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ได้แก่ เอกสารสัญญากู้เงิน, หนังสือรับรองเงินเดือน, บัตรประชาชน, ทะเบียนบ้าน, สลิปเงินเดือนตัวจริง และเอกสารด้านหลักประกัน 
  3. ทำการกรอกแบบฟอร์มและยื่นเอกสารทั้งหมดต่อเจ้าหน้าที่
  4. เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบและโทรแจ้งผลการอนุมัติการยื่นกู้ และจะมีเจ้าหน้าที่ประเมินทำการนัดเพื่อทำการประเมิน 
  5. เมื่อประเมินเสร็จสิ้นก็ทำเรื่องไถ่ถอนคืนจากธนาคารแห่งเดิมเพื่อรอให้ธนาคารแห่งเดิมทำการปิดบัญชีละเคลียร์ค่าใช้จ่ายและทำการนัดหมายเพื่อทำการเซ้นสัญญาที่กรมที่ดินเป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส

รีไฟแนนซ์บ้าน ธอส กี่ปีสามารถทำได้และอนุมัตินานไหม

โดยปกติแล้วการรีไฟแนนซ์บ้านกับธนาคารทั่วไปจะสามารถทำได้เมื่อผ่อนชำระครบ 3 ปี แต่การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะสามารถทำได้เมื่อผ่อนชำระไปแล้วอย่างน้อย 3 ปี 6 เดือน เป็นต้นไป ซึ่งระยะเวลาในการพิจารณารีไฟแนนซ์บ้าน ธอส นั้นจะขึ้นอยู่กับเอกสารที่จัดเตรียม สเตทเม้นการชำระเงินและวงเงินที่กู้ ดังนั้นหากปัจจัยเหล่านี้ยังไม่ครบถ้วนหรือไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนด การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอสก็อาจใช้เวลานานหรืออาจไม่ผ่านการอนุมัติ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top