รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 4.32% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
สนใจรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยต้องทำอย่างไร?

เปิดข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยมีอะไรน่าสนใจบ้าง 

เมื่อตัดสินใจซื้อบ้าน…ยื่นกู้ธนาคาร…และผ่อนไปซักระยะ หลายคนคงพบกับปัญหาเดียวกันซึ่งก็คือปัญหาในเรื่องของการเลือกธนาคารเพื่อใช้ในการรีไฟแนนซ์บ้านนั่นเอง ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็เป็นหนึ่งในธนาคารชั้นนำในเรื่องของสินเชื่อประเภทบ้านและที่อยู่อาศัยอีกด้วย จึงทำให้สินเชื่อบ้านกรุงไทยยังคงได้รับความนิยมอยู่มากพอสมควร ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกใจที่สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยจึงยังคงเป็นที่นิยมอยู่ในปัจจุบัน

สำหรับปี 2565 ที่ผ่านมาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยมีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ซึ่งไฮไลท์สำคัญที่ช่วยให้การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยน่าสนใจคงหนีไม่พ้นเรื่องอัตราดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านของธนาคาร ที่กำหนดให้เป็นการคิดอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นในปีแรกเพียง 1% ต่อปีเท่านั้น และผ่อนได้นานถึง 40 ปี นอกจากนี้ธนาคารกรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้านยังมีข้อเสนอพิเศษสำหรับฟรีค่าธรรมเนียมในการยื่นกู้ขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยอีกทั้งธนาคารยังพร้อมช่วยเหลือในการออกค่าจดจำนองให้ 1% อีกด้วย อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2566 หรือปี 2023 นี้ อาจต้องรอให้ทางธนาคารมีการอัปเดตข้อมูลสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยกรุงไทยเพิ่มเติมถึงโปรโมชั่นที่กำลังจะออกมาใหม่ในเร็วๆนี้ 

หากเลือกรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยผ่านยากไหม?

หลายคนอาจสงสัยว่าการเลือกรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยผ่านยากไหม? และมีปัจจัยอะไรบ้างที่ส่งผลต่อการพิจารณาการอนุมัติของการรีไฟแนนซ์กรุงไทย ซึ่งเราจะมาแชร์ให้เห็นกันเป็นข้อๆ เพื่อที่จะช่วยให้การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้นผ่านได้อย่างฉลุยและไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป มาดูไปพร้อมกัน

  1. การจัดเตรียมเอกสารรีไฟแนนซ์บ้าน เป็นอีกหนึ่งส่วนที่สำคัญในการสมัครรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย เพราะเอกสารบางส่วนเป็นเอกสารที่ใช้แสดงประวัติการผ่อนชำระอย่างสม่ำเสมอ ดังนั้นการอนุมัติผลการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยจึงต้องอาศัยเอกสารเหล่านี้เพื่อช่วยในการตัดสินใจ
  2. คุณสมบัติของผู้กู้ หากเป็นกรณีที่ลูกค้าเป็นผู้กู้ที่มาจากธนาคารเดิม การรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยก็มีโอกาสในการผ่านการอนุมัติสูงขึ้น เพราะธนาคารได้มีข้อมูลลูกค้าอยู่แล้ว แต่หากเป็นลูกค้ารายใหม่ที่สนใจในสินเชื่อบ้าน refinance กรุงไทย ก็จำเป็นที่จะต้องตรวจสอบคุณสมบัติให้เป็นไปตามที่กำหนด 
  3. ประวัติในการผ่อนชำระ ส่วนนี้ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยธนาคารทราบว่าหากอนุมัติผลการรีไฟแนนซ์มาแล้ว จะไม่เกิดการผิดนัดชำระกับธนาคารนั่นเอง

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยสามารถขอวงเงินเพิ่มได้อีกหรือไม่?

ในการรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยนั้น โดยปกติแล้ววงเงินที่จะได้รับการอนุมัติจะต้องไม่เกินยอดภาระหนี้สินคงเหลืออยู่หรือไม่เกิน 100% ของราคาประเมินบ้าน แต่หากต้องการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงินกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถทำได้ผ่านการขอสินเชื่อ Home for Cash โดยกำหนดวัตถุประสงค์ได้ว่าต้องการนำไปใช้เพื่ออเนกประสงค์  

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top