ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ราชธานีลิสซิ่งรถบรรทุกวงเงินอนุมัติสูง 2023

รู้จักราชธานีลิสซิ่ง สินเชื่อเช่าซื้อและสินเชื่อเช่าทางการเงิน 

บริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) เริ่มก่อตั้งในปี 2531 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการสินเชื่อรถมือสอง (สินเชื่อเช่าซื้อรถเก่า) เป็นการให้สินเชื่อให้กับผู้ซื้อรถยนต์รายย่อย และให้สินเชื่อสำหรับผู้จำหน่ายรถยนต์ ต่อมาบริษัทราชธานีลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เพิ่มทุนจดทะเบียนเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น ทำให้ปัจจุบันบริษัทราชธานีลิสซิ่งได้ให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ และสินเชื่อเช่าทางการเงิน โดยเน้นไปที่การให้บริการกับสินเชื่อตลาดรถยนต์กับบริษัทที่มีความชำนาญเป็นพิเศษ เช่น ตลาดรถยนต์เพื่อการพาณิชย์ทั้งสินเชื่อรถมือสองและสินเชื่อรถใหม่ เช่น สินเชื่อรถบรรทุก สินเชื่อรถกระบะ สินเชื่อรถแท็กซี่ สินเชื่อรถหัวลาก เป็นต้น 

นอกจากผลิตภัณฑ์และบริการของราชธานีลิสซิ่งที่กล่าวไปแล้ว บริษัทราชธานีลิสซิ่งยังมีการให้บริการหลังการขายที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่ออีกด้วย เช่น บริการต่อภาษีทะเบียนรถยนต์ประจำปี บริการต่อกรมธรรม์ประกันภัย เพื่อความสะดวกให้กับลูกค้าสินเชื่อของราชธานีลิสซิ่ง

 

จุดเด่นผลิตภัณฑ์ราชธานีลิสซิ่ง

ราชธานีลิสซิ่งมีสินค้าและบริการเกี่ยวกับสินเชื่อรถให้เลือกหลากหลายประเภท แต่ละประเภทก็มีจุดเด่นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ จะมีสินเชื่ออะไรที่เหมาะกับความต้องการของเราบ้าง มาดูกัน  

  • สินเชื่อรถซุปเปอร์คาร์ 
  • สินเชื่อรถยนต์ 
  • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์
  • สินเชื่อรถบรรทุก
  • สินเชื่อรถแท็กซี่
  • สินเชื่อประเภทอื่น ๆ 

  ผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากราชธานีลิสซิ่งเป็นบริการที่ให้สำหรับลูกค้าทั้งบุคคลธรรมดา และนิติบุคคลที่ต้องการจะซื้อรถใหม่หรือขอสินเชื่อรถมือสอง จุดเด่นผลิตภัณฑ์อยู่ที่การวางเงินดาวน์แค่บางส่วน และส่วนที่เหลือนำมาคิดคำนวณกับดอกเบี้ยรถเมื่อผ่อนชำระครบแล้ว ราชธานีลิสซิ่งก็จะโอนรถให้เป็นกรรมสิทธิ์ของลูกค้า นอกจานี้ราชธานีลิสซิ่งยังมีผู้เชียวชาญที่พร้อมให้บริการ และสามารถพิจารณาอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว ให้วงเงินสูง และตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด 

ขอสินเชื่อรถที่ไหนดี? ราชธานีลิสซิ่ง pantip รีวิวว่าไง? 

ถ้าพูดถึงราชธานีลิสซิ่งหลายคนอาจจะยังไม่คุ้นหูมากนัก เพราะราชธานีลิสซิ่งเป็นสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อที่ไม่ใช่ธนาคาร ดังนั้นการดำเนินงานและอัตราดอกเบี้ยจึงแตกต่างจากสถาบันการเงินที่เป็นธนาคารทั่วไป และค้นหาราชธานีลิสซิ่ง pantip เพื่อดูความคิดเห็นของคนที่เคยขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่ง ก็พบว่าราชธานีลิสซิ่งมีบริการที่ค่อนข้างล้าช้า โดยเฉพาะการส่งมอบเล่มทะเบียนให้กับผู้ขอสินเชื่อรถ ซึ่งบางความคิดเห็นได้บอกว่า ระยะเวลาของการโอนเล่มทะเบียนอยู่ที่ 1 – 3 เดือน ซึ่งถือว่านานมาก อีกทั้งการทำเรื่องโอนเล่ม ผู้ขอสินเชื่อรถกับราชธานีลิสซิ่งจะต้องดำเนินการด้วยตัวเอง และอาจจะมีค่าใช้จ่าย หรือค่าธรรมเนียมในการดำเนินการด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top