ควิกลิสซิ่ง

ควิกลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ควิกลีสซิ่งสินเชื่อเงินด่วนอัตราดอกเบี้ยถูก

เกี่ยวกับควิกลิสซิ่ง 2566 

บริษัท ควิกลิสซิ่ง จํากัด เป็นบริษัทควิกลิสซิ่งที่เปิดดำเนินกิจการตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2542 โดยจัดตั้งบริษัทขึ้นในจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อเปิดให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเงินสดโดยใช้ทะเบียนรถยนต์ (ระกระบะ ระเก๋ง รถตู้) และรถจักรยานยนต์เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกัน 

ปัจจุบันบริษัท ควิกลิสซิ่ง จํากัดมีพนักงานที่คอยให้บริการดูแลด้านสินเชื่อกว่า 700 คน และมีสาขาควิกลิสซิ่งใกล้ฉันมากกว่า 150 สาขา และครอบคลุมกว่า 37 จังหวัดทั่วประเทศ 

 

ช่องทางติดต่อควิกลิสซิ่ง 2566 

บริษัท ควิกลิสซิ่ง จํากัด มีควิกลิสซิ่งสำนักงานใหญ่อยู่ที่ 2/1 ถ.แสงชูโตเหนือ ต.ท่ามะขาม อ. เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 และมีช่องทางติดต่อควิกลิสซิ่ง 4 ช่องทาง คือ 

  1. ช่องทางติดต่อควิกลิสซิ่งออนไลน์ เช่น เว็บไซต์ quickleasing.co.th Facebook และ Line ทางการของควิกลิสซิ่ง
  2. มีควิกลิสซิ่งสำนักงานใหญ่โทร 03 451 5222
  3. สอบถามข้อมูลสินเชื่อโทร 080 650 7766
  4. ควิกลิสซิ่งอีเมล [email protected]

 

3 สินเชื่อรถควิกลิสซิ่ง 2566 

ควิกลิสซิ่งมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถที่น่าสนใจ โดยเฉพาะในปี 2566 ที่มีสินเชื่อรถควิกลิสซิ่ง 3 สินเชื่อ คือ 

  1. สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วน แค่มีรถมอเตอร์ไซค์ก็สามารถนำมาจำนำเล่มทะเบียนกับควิกลิสซิ่ง เพราะที่ควิกลิสซิ่งให้ยื่นกู้ในวงเงินสูง อัตราดอกเบี้ยต่ำ อนุมัติไว และให้เงินสดพร้อมใช้ได้ทันที ที่สำคัญไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องโอนเล่ม ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่เช็คบูโรและผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน  
  2. สินเชื่อรถยนต์ เก๋ง กระบะ สินเชื่อที่เปลี่ยนรถเป็นเงินสดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ช่วยให้มีเงินหมุนเวียนไม่ขาดมือ จะยื่นกู้ไปชำระหนี้ หรือเป็นทุนสำหรับประกอบอาชีพก็ได้ แถมยังเลือกระยะเวลาผ่อนได้ตามใจ
  3. สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อควิกลิสซิ่งที่เหมาะกับเกษตร ด้วยเงินทุนสำรอง เปลี่ยนเครื่องมือทำกินให้กลายเป็นเงินทุนหมุนเวียนด้วยการอนุมัติไวภายใน 1 วัน และบริษัทควิกลิสซิ่งยังมีบริการถึงบ้าน ไม่ต้องมีคนค้ำ รถเก่าแค่ไหนก็รับได้หมดที่ควิกลิสซิ่ง

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านกับสินเชื่อควิกลิสซิ่ง

จริง ๆ แล้วสินเชื่อประเภทรถแลกเงิน เป็นสินเชื่อที่ของ่ายที่สุด เพราะเป็นสินเชื่อที่ใช้รถเป็นหลักทรัพย์ในการขอสินเชื่อ โดยเฉพาะสินเชื่อควิกลิสซิ่งที่ยื่นกู้ง่าย ไม่ต้องใช้คนค้ำประกัน ไม่ต้องใช้เอกสารประกอบการขอสินเชื่อเยอะ แถมยังไม่เช็คเครดิตบูโรอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการยื่นกู้สินเชื่อควิกลิสซิ่งเลย เพียงแค่เตรียมตัวสำหรับการขอสินเชื่อ และมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ก็สามารถกู้ผ่านได้สบาย ๆ แต่เรื่องสำคัญที่ต้องคิดมากกว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็คือ หลังจากการขอสินเชื่อไปแล้วมากกว่า เพราะหลายคนเมื่อขอสินเชื่อไปแล้ว แต่ไม่ได้วางแผนสำหรับการผ่อนชำระ นี่จึงทำให้อัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น และยังทำให้เรามีประวัติการเงินไม่ดี และส่งผลให้การขอสินเชื่อในครั้งถัดไปเป็นเรื่องยากขึ้น 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top