ptt blue credit card

ptt blue credit card

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตร ptt blue credit card มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง?

ptt blue credit card บัตรเครดิตผู้ที่หลงรักเครือ PTT OR

ถ้าเราเป็นคนชอบเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ได้ที่สถานที่ในประเทศไทย ชอบแวะที่ปั๊มน้ำมัน PTT Station แล้วทำการซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน Amazon เราขอแนะนำบัตรเครดิต ptt blue credit card ที่ตอบโจทย์ทั้งการเติมน้ำมันและสามารถแลกคะแนนเพื่อรับเป็นส่วนลดต่างๆได้ สำหรับบัตรเครดิตเติมน้ำมันจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างไปอ่านกัน

ptt blue credit card ที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์

ptt blue credit card เป็นบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการใช้จ่ายกับเครือ PTT โดยเฉพาะ นอกจากนี้การที่เราทำการใช้จ่ายที่ร้านค้าในเครือ PTT OR ซึ่งจะต้องจ่ายผ่านบัตร ptt blue credit card จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 12% สำหรับเครือ PTT OR นั้นจะเป็นบริษัทลูกของ PTT จะร้านค้าที่เข้าร่วม ptt blue credit card มากมายประกอบไปด้วย ปั๊มน้ำมัน PTT Station, ร้านกาแฟ Amazon, ร้านสะดวกซื้อ Jiffy, เท็กซัส ชิคเก้น, Pearly Tea ชาไข่มุกจากไต้หวันและศูนย์บริการเกี่ยวกับรถยนต์ FIT Auto ทุกครั้งที่เราได้ทำการจ่ายเงินสามารถสะสมแต้มได้อีกด้วยโดยส่วนใหญ่ที่ทุกคนทำ ptt blue credit card กันเพราะว่าเป็นบัตรเครดิตเติมน้ำมัน เมื่อเราทำการเติมน้ำมันครบตามที่กำหนดแล้ว(ครบ 1000 คะแนนจะรับส่วนลด 100 บาท)เราสามารถแลกส่วนลดน้ำมันได้แต่ถ้าเป็นบัตรเครดิต ptt blue card ของธนาคารกสิกรไทยจะแลกรับส่วนลดน้ำมัน 100 บาทเมื่อเราทำการสะสมแต้มครบ 500 คะแนนซึ่งบัตร ptt blue card กสิกรใช้ยังไงนั้น สำหรับผู้ที่ถือ ptt blue credit card ของธนาคารกสิกรไทยจะได้รับคะแนนพิเศษที่เหนือมากกว่าผู้อื่น สิทธิพิเศษนั้นจะประกอบไปด้วย เมื่อใช้จ่ายที่ปั๊มน้ำมัน PTT Station จะได้รับคะแนนสะสมจาก K Points สูงสุด 3,000 คะแนน เมื่อทำการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิต ptt blue card จะได้รับคะแนนสะสมทั้ง Blue Points/ K Point นอกจากนี้บัตร ptt blue credit card สามารถใช้เป็นส่วนลดที่ร้านค้าเข้าร่วมรายการหรือจะนำคะแนนสะสมเป็นส่วนลดเพื่อแลกกับการเติมน้ำมัน

ptt blue credit card มีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีเท่าไหร่

คำถามที่ผู้สมัคร ptt blue credit card สงสัยสงสัยกันว่า บัตร ptt blue credit card ทําอะไรได้บ้าง บัตร ptt blue credit card เป็นบัตรเครดิตที่เหมาะสำหรับการใช้จ่ายในเครือ PTT เป็นหลัก เมื่อเราทำการจ่ายผ่านบัตร ptt blue credit card เราก็จะได้รับเงินคืนมากกว่าการใช้บัตรเครดิตใบอื่นและสำหรับค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต ptt blue credit cardของธนาคารกสิกรไทย จะมีการคิดค่าธรรมเนียม 1,050 บาทต่อปีแต่ถ้ามีการใช้ครบ 12 ครั้งแล้ว ทางธนาคารกสิกรไทยจะทำการยกเว้นค่าธรรมเนียมบัตร

เครดิต ptt blue credit card ซึ่งทางธนาคารจะไม่มีการกำหนดยอดใช้จ่ายของบัตรเครดิต ptt blue card

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top