เมืองไทยลิสซิ่ง

เมืองไทยลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่งผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยถูก

เปลี่ยนชื่อบริษัทจากเมืองไทยลิสซิ่งสู่บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) 

ในปี 2561 แม้บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งได้ทำการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยมีการประชุมผู้ถือหุ้นเพื่อลงมติในการเปลี่ยนชื่อบริษัทจากเมืองไทยลิสซิ่งสู่บริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งวัตถุประสงค์ในการเปลี่ยนชื่อครั้งนี้ก็เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับนักลุงทุนทั้งในและต่างประเทศให้เข้าใจว่า บริษัทเมืองไทยลิสซิ่งที่เปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) คือบริษัทที่ประกอบธุรกิจ “สินเชื่อ” ไม่ใช่บริษัทลิสซิ่งธุรกิจเช่าซื้อเท่านั้น แต่ผลิตภัณฑ์ของเมืองไทยลิสซิ่งก็ยังคงบริการโดยเน้นการปล่อยสินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่ง เช่น สินเชื่อรถจักรยานยนต์ สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโน รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อโฉนดที่ดิน และบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งยังรับทำ พ.ร.บ. ให้กับลูกค้าอีกด้วย 

 

สินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่ง เมืองไทยแคปปิตอล 

แม้ว่าบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งจะเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) แล้ว แต่ผลิตภัณฑ์และบริการของบริษัท เมืองไทย แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ก็ถูกพัฒนามาจากบริษัทเมืองไทยลิสซิ่งด้วยเช่นกัน 

ปัจจุบันบริษัท เมืองไทย แคปปิตอล (บริษัทเมืองไทยลิสซิ่ง) ก็ยังคงเน้นเรื่องสินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่ง โดยมีสินเชื่อน่าสนใจดังนี้ 

  • สินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่ง ทะเบียนรถจักรยานยนต์ 
  • สินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่ง รถยนต์ทุกประเภท
  • สินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่ง รถเพื่อการเกษตร
  • สินเชื่อโฉนดที่ดิน 
  • สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์เมืองไทยลิสซิ่ง
  • สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล 5000
  • กู้เงินเมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ สินค้าทั่วไป 
  • กู้เงินเมืองไทยลิสซิ่ง สินเชื่อเพย์ เลเทอร์ อุปกรณ์การเกษตร
  • พ.ร.บ. และประกัน PA 

ทำไมต้องเมืองไทยแคปปิตอล (เมืองไทยลิสซิ่ง)

เมืองไทยแคปปิตอล (เมืองไทยลิสซิ่ง) ถือว่าเป็นสถาบันการเงิน Non – bank ที่คนเข้าถึงได้ง่ายที่สุด เพราะเมืองไทยแคปปิตอล (เมืองไทยลิสซิ่ง) เปิดโอกาสให้คนทุกระดับ โดยเฉพาะคนที่ไม่มีรายได้แน่นอน ให้สามารถขอสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอล (เมืองไทยลิสซิ่ง) ได้ เพราะเมื่อต้องไปกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่ง เราไม่ต้องกังวลว่าเมืองไทยลิสซิ่งใช้เอกสารอะไรบ้าง? เพราะเมืองไทยแคปปิตอล (เมืองไทยลิสซิ่ง) ใช้แค่บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน และทะเบียนรถเท่านั้น โดยมีหลายคนที่รีวิวสินเชื่อรถเมืองไทยลิสซิ่งว่า ดอกเบี้ยเมืองไทยลิสซิ่งไม่แพงถ้าส่งตรงเวลา ยอดผ่อนก็เข้าใจง่าย อีกทั้งเมื่อกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่งก็ได้เงินไว และรถที่นำไปรีไฟแนนซ์รถยนต์เมืองไทยลิสซิ่งก็ยังสามารถใช้ต่อได้ สมกับเป็นที่พึ่งของชาวบ้านจริง ๆ 

สรุปว่า บมจ เมืองไทยแคปปิตอล (เมืองไทยลิสซิ่ง) เป็นสินเชื่อที่เข้าถึงง่าย ได้เงินไว แถมยังมีเงื่อนไขชัดเจนและตรงไปตรงมา นี่จึงเป็นเหตุผลว่า ทำไมหลายคนถึงเลือกกู้เงินเมืองไทยลิสซิ่ง แต่ไม่ว่าเราจะขอสินเชื่อที่ไหน สิ่งสำคัญคือการทำความเข้าใจและศึกษาเกี่ยวกับสินเชื่อที่เราเลือกอย่างดี และเมื่อกู้ได้แล้ว เราจะไม่ได้มีแค่เงินใช้ยามจำเป็นเท่านั้น แต่ยังได้ทั้งความสบายใจจากการขอสินเชื่อด้วย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top