เงินไชโย scb

เงินไชโย scb

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
กู้เงินกับเงินไชโยบริการสินเชื่อถูกกฎหมาย

เงินไชโย scb คิดถึงรถแลกเงินคิดถึงเงินไชโย

สินเชื่อรถแลกเงินเป็นอีกช่องทางในการเข้าถึงบริการกู้เงินโดยอาศัยเล่มทะเบียนรถเป็นส่วนสำคัญในการขอสินเชื่อ ดังนั้นแล้วสินเชื่อรถแลกเงินที่ว่ามานี้เกี่ยวข้องอะไรกับเงินไชโย วันนี้เราจะมาขยายความกันให้ฟังไปพร้อม ๆ กัน

เงินไชโยคืออะไร? นี่อาจเป็นคำถามที่หลายคนสงสัย เงินไชโย หรือเพื่อให้เข้าใจง่ายเราจะขอเรียกว่า “เงินไชโย scb” คือ ผู้ให้บริการสินเชื่อรถภายใต้บริษัท ออโต้เอกซ์ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือบริษัทของ SCBX Group หรือถ้าจะให้เข้าใจกันแบบลึกซึ่งก็คือ เงินไชโย scb เป็นบริษัทในเครือขอที่มีการแตกตัวมาเป็นบริษัทย่อยจากธนาคาร SCB นั่นเอง  

เงินไชโย scb นั้นให้บริการโดยมุ่งเน้นไปที่สินเชื่อรถเป็นหลัก ได้แก่ สินเชื่อมอเตอร์ไซค์, สินเชื่อรถเก๋ง กระบะ รถตู้และสินเชื่อรถบรรทุก โดยอาศัยเล่มทะเบียนรถในการขอสินเชื่อที่มาพร้อมกับบัตรกดเงินสดเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน อย่างไรก็ตามปัจจุบันสินเชื่อเงินไชโยนั้นมีพร้อมให้บริการแค่เพียงสินเชื่อรถ 3 ประเภทนี้เท่านั้น ซึ่งสำหรับสินเชื่อประเภทอื่นนั้นยังคงต้องรอดูต่อไปว่า เงินไชโย scb จะมีบริการสินเชื่อประเภทอื่นเพิ่มเติมอีกมาหรือไม่ในช่วงปี 2566 หรือ 2023 เป็นอย่างไรกันบ้างพอจะหายสงสับกันบ้างแล้วหรือยังว่าเงินไชโยคืออะไร

สินเชื่อเงินไชโย scb คิดอัตราดอกเบี้ยอย่างไร?

บริการจากเงินไชโยดอกเบี้ยของประเภทสินเชื่อต่าง ๆ จะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยนี้จะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่ได้มีการคิดรวมกับค่าบริการและค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามดอกเบี้ยของเงินไชโย scb อาจมีการปรับเปลี่ยนไปตามประกาศของทางบริษัทอีกครั้ง 

เงินไชโย scb มีกี่สาขา

เงินไชโยมีกี่สาขา? ฟังดูแล้วหลายคนอาจยังไม่ค่อยพบเห็นบริการของเงินไชโย scb กันบ่อยนัก แต่หากพูดถึงจำนวนสาขาที่กำลังเปิดให้บริการทั่วไทยแล้ว ปัจจุบันเงินไชโย scb มีจำนวนสาขาที่พร้อมเข้าถึงบริการและเข้าถึงสินเชื่อรถแลกเงินแล้วกว่า 1,200 สาขาทั่วประเทศไทย แต่สำหรับในปี 2565 จำนวนเงินไชโยสาขามีแนวโน้มในการขยายสาขาขึ้นเพื่อรองรับบริการให้ทั่วถึงมากยิ่งขึ้น

ติดต่อเงินไชโย scb ได้จากช่องทางไหนบ้าง?

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการกับเงินไชโย scb เพื่อขอสินเชื่อสินเชื่อรถหรือสินเชื่อรถแลกเงินประเภทใดก็ตามสามารถติดต่อเพื่อขอรับบริการได้ผ่านทั้งหมด 3 ช่องทางดังต่อไปนี้

  1. ติดต่อเงินไชโย scb ผ่านช่องทางไลน์ไอดี : @chaiyo.th
  2. ติดต่อได้ด้วยช่องทางเบอร์โทรเงินไชโย Call Center โทร: 02-777-7333
  3. กรอกข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อขอทราบข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านการกรอกแบบฟอร์มที่หน้าเว็บไซต์

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top