ไมโครลิสซิ่ง

ไมโครลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 14% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10 ล้านบาท
บริษัทไมโครลิสซิ่งบริการสินเชื่อรถบรรทุก

ไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) สินเชื่อรถบรรทุกมือสอง อนุมัติไว ขวัญใจสิบล้อ 2023

รู้หรือไม่ว่า สินเชื่อรถแลกเงินไม่ได้มีแค่สินเชื่อรถยนต์กับสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์เท่านั้น แต่ยังมีสินเชื่อรถบรรทุกด้วย และไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) ก็เป็นบริษัทหนึ่งที่ให้บริการสินเชื่อรถบรรทุก และไฟแนนซ์รถบรรทุก บทความนี้เราอยากจะพามารู้จักกับไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) สินเชื่อรถบรรทุกกันให้มากขึ้น 

บริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ได้เปิดธุรกิจให้บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถบรรทุกมือสอง (หรือรถบรรทุกใช้แล้ว) สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อรถบรรทุกเพื่อใช้ในการพาณิชย์ โดยมีสินเชื่อรถบรรทุกประเภทเช่าซื้อรถบรรทุก ได้แก่ รถบรรทุกมือสอง 6 ล้อ 10 ล้อ 12 ล้อ รวมไปถึงรถหัวลาก รถบรรทุกพ่วง และส่วนหาง 

ไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) รับรถบรรทุกทุกยี่ห้อ และยังเป็นบริษัทไมโครลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) ที่ให้ทั้งกลุ่มลูกค้าธรรมดาและนิติบุคคล 

 

ประเภทสินเชื่อรถบรรทุกไมโครลิสซิ่ง 

ไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) สินเชื่อรถบรรทุกมือสอง มีประเภทสินเชื่อให้เลือกขอได้ตามความต้องการ เช่น 

  • สินเชื่อรถบรรทุกมือสองไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) เพื่อขยายธุรกิจ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินทุนไปเริ่มต้นกิจการ และลูกค้าที่ต้องการนำเงินทุนไปขยายกิจการ 
  • สินเชื่อรถบรรทุกมือสองไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเงินทุนหมุนเวียนในกิจการ 
  • สินเชื่อไฟแนนซ์รถบรรทุกไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) สำหรับลูกค้าเดิมของไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) ที่มีประวัติการชำระเงินที่ดี และต้องการเงินไปหมุนเวียนเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน 

 

จุดเด่นสินเชื่อรถบรรทุกมือสองไมโครลิสซิ่ง (micro leasing

  • สินเชื่อรถบรรทุกมือสองไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) ให้วงเงินสูงมาก โดยให้วงเงินสูงสุด 10,000,000 บาท 
  • อัตราดอกเบี้ยต่ำ
  • ผ่อนได้ระยะยาว
  • มีช่องทางการขอสินเชื่อที่ครอบคลุม 

 

อยากขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่งต้องทำยังไง? 2023

คุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง (micro leasing

  1. บุคคลธรรมดาที่มีอายุระหว่าง 20 – 60 ปี มีสัญชาติไทย 
  2. นิติบุคคลที่จดทะเบียนอย่างน้อย 1 ปี และกรรมการผู้มีอำนาจจะต้องเป็นสัญชาติไทย

นอกจากจะต้องเตรียมเกี่ยวกับเรื่องคุณสมบัติของผู้ขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) แล้ว ยังต้องเตรียมเกี่ยวกับเอกสารต่าง ๆ ของทั้งผู้ขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) และผู้ค้ำประกัน หากต้องการรู้รายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อรถบรรทุกมือสองไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) มากขึ้น สามารถติดต่อ Call Center 034 109 200 ได้ทุกวันเวลาทำการตั้งแต่วันจันทร์ – เสาร์ เวลา 08.00 – 17.00 น. 

 

เงื่อนไขการขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง 

หากต้องการขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่ง ผู้สมัครจะต้องเป็นเจ้าของรถอย่างน้อย 3 เดือน และอายุรถหรือหลักประกันจะต้องมีอายุไม่ต่ำกว่าปี 2534 และสามารถขอสินเชื่อไมโครลิสซิ่งได้สูงสุด 90% ของราคาประเมิน ในระยะเวลาผ่อนนานสูงสุด 5 ปี ทั้งนี้เงื่อนไขต่าง ๆ ของสินเชื่อรถบรรทุกมือสองไมโครลิสซิ่ง (micro leasing) จะเป็นไปตามที่บริษัทไมโครลิสซิ่งกำหนด

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top