บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 15% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ทำบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสวันนี้ทราบผลเร็วมาก

บัตรเครดิตโลตัสที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษมากมาย

บัตรเครดิตถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ช่วยอำนวยความสะดวกมากที่สุด หากผู้ถือบัตรเครดิตไม่พกเงินสดก็สามารถเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตได้ เมื่อต้องการจับจ่ายซื้อของในห้างสรรพสินค้าอย่างห้างเทสโก้โลตัสก็ได้มีบัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ให้เราสามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโลตัสได้อย่างสะดวกสบาย รวมไปถึงเราจะได้รับส่วนลดเมื่อใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเทสโก้โลตัส ถือได้ว่า บัตรเครดิตโลตัสมีความคุ้มค่ามากกว่าการใช้เงินสดเสียอีก ใครที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตโลตัสสามารถทำการสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้ที่เคาน์เตอร์เทสโก้โลตัสทุกสาขาทั่วประเทศ

สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง

คำถามที่ว่า “สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง” มาหาคำตอบกัน สำหรับบัตรเครดิตโลตัสจะมีการใช้เอกสารเพื่อทำการพิจารณาสมัครiซึ่งเอกสารที่จะต้อบใช้นั้น มีสำเนาบัตรประชาชนที่ยังไม่หมดอายุซึ่งหากบัตรประชาชนหมดอายุก็ไม่สามารถสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้, สลิปเงินเดือนในเดือนล่าสุดและสำเนาบัญชีเงินเข้า-ออกย้อนหลัง 6 เดือน สำหรับผู้ที่ประกอบธุรกิจส่วนตัวจะต้องทำการยื่นหนังสือรับรองการจดทะเบียนและสำเนาบัญชีย้อนหลัง 12 เดือนเพื่อใช้ในการทำบัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสสามารถทำได้ตั้งแต่อายุเท่าไหร่

สำหรับผู้ที่สนใจจะทำบัตรเครดิตโลตัสต้องการที่จะทราบว่าจะต้องมีอายุเท่าไหร่ถึงสามารถสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้ในการทำบัตรเครดิตนั้นจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตโลตัสได้ ส่วนใหญ่จะไม่รับผู้มีอายุน้อยกว่า 20 ปีเพราะยังเป็นผู้ที่ไม่ผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะทำให้มีการใช้จ่ายเงินที่ไม่รอบคอบอาจจะก่อหนี้สิ้นจำนวนมากได้อีกทั้งการที่ธนาคารจะเอาผิดเด็กอายุต่ำกว่า 20 ปีก็ไม่สามารถเอาผิดได้เพราะเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 20 ปีจะมีกฎหมายคุ้มครองไว้ ดังนั้นธนาคารได้กำหนดคุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตโลตัสไว้ว่า ผู้ที่จะทำบัตรเครดิตโลตัสได้แต่ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป การที่เรามีอายุตรงตามคุณสมบัติที่ธนาคารได้กำหนดไว้ ธนาคารก็อาจจะมีการพิจารณาในส่วนอื่นๆ เช่น มีการทำงานมากกว่า 6 เดือนไหม, ติดเครดิตบูโรไหม, มีเงินเดือนล่าสุดเท่าไหร่ซึ่งในส่วนนี้ก็จะเป็นองค์ประกอบในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตโลตัสทั้งสิ้นแต่ถ้าผู้ที่มีอายุไม่ถึง 20 ปีต้องการที่จะมีบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสก็สามารถที่จะมีบัตรเครดิตโลตัสได้แต่จะต้องเป็นบัตรเสริมจากพ่อ แม่ โดยบัตรเสริมนั้นจะได้รับวงเงินเท่ากับบัตรหลักเลย การสมัครบัตรเสริมนั้นจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพ่อแม่ว่าต้องการที่จะทำบัตรเสริมให้ลูกไหมเพราะถ้ามีปัญหาเกิดขึ้นมาผู้ที่จะต้องรับผิดชอบจะต้องเป็นผู้ถือบัตรหลักนั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top