กรุงไทย travel card

กรุงไทย travel card

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
บัตร travel card กรุงไทยสมัครง่ายใช้จ่ายสบาย

กรุงไทย travel card ที่มีความปลอดภัยด้วยอัตราแลกเปลี่ยนที่เจ๋งที่สุด

ในปี 2566 สถานการณ์โควิด-19 ได้คลี่คลายลงหลายประเทศได้มีการเปิดประเทศเพื่อให้เข้าท่องเที่ยวได้เหมือนเดิมแล้วซึ่งท่องเที่ยวต่างประเทศเราจำเป็นที่จะต้องแลกเปลี่ยนเงินตราให้ตรงกับประเทศที่เราได้ไปเที่ยวซึ่งในการแลกเปลี่ยนเงินนั้นเราจะต้องทำการแลกเปลี่ยนตามอัตราแลกเปลี่ยนที่ร้านแลกเงินได้กำหนดไว้ แต่ถ้าเราามีกรุงไทย travel card ก็สามารถใช้บัตรทราเวลการ์ดบัตรท่องเที่ยวในการแลกเปลี่ยนสกุลเงินที่ต้องการได้ เมื่อเราได้แลกเปลี่ยนเงินผ่านแอปพลิเคชั่น Krungthai NEXT แล้วจำนวนเงินที่แลกเปลี่ยนนั้นจะอยู่ภายในบัตรกรุงไทย travel card หากเราได้ทำการซื้อสินค้าและบริการเราก็สามารถใช้กรุงไทย travel card ในการซื้อสินค้าได้โดยที่เราไม่จำเป็นต้องพกเงินสดที่เสี่ยงต่อการสูญหาย อีกทั้งการแลกเงินผ่านกรุงไทย travel card เราสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายการเงินได้อีกด้วย

กรุงไทย travel card กดเงินสดคิดค่าธรรมเนียมไหม

บางครั้งที่เราท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วต้องการใช้เงินสดด่วนเราสามารถทำอย่างไรได้บ้าง สำหรับผู้ที่ถือกรุงไทย travel card อาจจะสงสัยว่าเมื่อเราใช้กรุงไทย travel card กดเงินสดค่าธรรมเนียมจะเป็นอย่างไรแล้วกรุงไทย travel card กดเงินสดง่ายไหม สำหรับผู้ที่เดินทางต่างประเทศแล้วต้องการจะถอนเงินผ่านกรุงไทย travel card จะมีการคิดค่าธรรมเนียมตามแต่ละสกุลเงินซึ่งแต่ละสกุลเงินจะมีการคิดค่าธรรมเนียมไม่เท่ากัน เมื่อเราทำการใช้กรุงไทย travel card กดเงินสดค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับนโยบายของผู้ให้บริการประเทศนั้น ส่วนค่าธรรมเนียมบัตร travel card กรุงไทยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมในการสมัครบัตรกรุงไทย travel card 150 บาทและคิดค่าธรรมเนียมรายปี 450 บาทต่อปีและไม่เสียค่าธรรมเนียม Fx Rate 2.5% กรุงไทย travel card กดเงินสดสามารถทำถอนเงินได้ที่ตู้ ATM ทั่วโลกหรือร้านค้าที่รับบัตร Visa ซึ่งกรุงไทย travel card กดเงินสดสามารถถอนเงินได้สูงสุด 100,000 บาทต่อวันหรือการใช้จ่ายผ่านบัตร travel card กรุงไทยสูงสุด 5,000,000 บาท กรุงไทย travel card ได้รองรับบริการชำระเงินด้วย QR Code ในต่างประเทศและสามารถโอนเงินได้อีกด้วย

จุดเด่นของการใช้กรุงไทย travel card

สำหรับบัตรกรุงไทย travel card เป็นบัตรที่สามารถแลกเงินโดยสามารถแลกเงินได้ 19 สกุลเงินเรียกได้ว่าเป็นบัตรที่มีสกุลเงินมากที่สุดแล้วเมื่อเปรียบเทียบกับบัตรท่องเที่ยวธนาคารอื่นๆ บัตรกรุงไทย travel card เป็นบัตรเพียงใบเดียวที่จะช่วยให้การจัดการแลกเปลี่ยนเงินต่างประเทศสามารถทำได้ง่ายขึ้นซึ่งอัตราแลกเปลี่ยนของบัตร travel card ธนาคารกรุงไทย จำกัดจะเป็นการที่เราแลกเงินเรทดีเก็บไว้ก่อนและมีความปลอดภัยระหว่างการเดินทางไปต่างประเทศ สำหรับผู้ที่รักในการเดินทางที่ต้องการพกเงินสดเพียงแค่ใช้บัตรกรุงไทย travel card เพื่อใช้จ่ายในต่างประเทศซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษในการอัตราแลกเปลี่ยนผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top