กรุงศรีเฟริสช้อยส์

กรุงศรีเฟริสช้อยส์

รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรเฟริส์ช้อยส์พร้อมเช็คโปรโมชั่นล่าสุด

สมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยมอบสิทธิประโยชน์มากมาย

หลายท่านคงเคยคิดว่า บัตรเครดิตจะดีกว่าเงินสดมากกว่าซักเท่าไรแต่พอท่านได้มีบัตรเครดิตขึ้นมาแล้ว ทำให้ท่านได้รับความสะดวกจากการใช้บัตรเครดิต โดยบัตรเครดิตที่ทุกคนส่วนใหญ่ใช้กันคือ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่มาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์มากกมาย ส่วนค่าธรรมเนียมในการสมัครก็ไม่มีค่าใช้จ่ายทำให้คนสนใจสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรี สำหรับบัตรเครดิตที่สมัครง่ายนั้นคือ กรุงศรีเฟริสช้อยส์ที่มีรายได้ขั้นต่ำเพียง 12,000 บาทก็สามารถทำการสมัครกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หากท่านได้ทำการยื่นเอกสารครบจะอนุมัติเร็วมาก สมาชิกที่ถือบัตรเฟริส์ช้อยส์สามารถนำรูปภาพของท่านหรือรูปครอบครัวมาใช้เป็นภาพบนหน้าบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีได้ นอกจากนี้แล้วท่านที่ได้ถือบัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์สามารถทำการถอนเงินผ่านตู้ atm ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการถอนเงินสดสามารถถอนเงินได้สูงสุด 3 ครั้งต่อวัน อัตราดอกเบี้ยสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะคิดลดต้นลดดอกโดยท่านสามารถชำระเงินคืนขั้นต่ำเพียงแค่ 3% เท่านั้น

ทราบไหมว่า กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์วงเงินเท่าไหร่มาหาคำตอบกัน

การถือบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยท่านจะได้รับ 2 วงเงินคือ วงเงินในบัตรเครดิตและวงเงินสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ซึ่งวงเงินในบัตรเครดิตจะได้รับอนุมัติสูงสุด 500,000 บาท วงเงินสินเชื่อกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์จะได้รับอนุมัติสูงสุด 5 เท่าของรายได้ซึ่งจะไม่เกิน 300,000 บาทและท่านจะได้รับวงเงินฉุกเฉิน 100% ของวงเงินบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ส่วนค่าธรรมเนียมกรุงศรีเฟริสช้อยส์จะฟรีทั้งค่าธรรมเนียมในการสมัครและค่าธรรมเนียมรายปี ท่านสามารถสมัครบัตรเสริมได้สูงสุด 4 ใบโดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมบัตรเสริมบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์อยู่ที่ 150 บาทต่อปีเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรต่ำกว่า 25,000 บาท

ใครทราบบ้าง บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง

การผ่อนสินค้าและบริการสามารถทำการผ่อนสินค้าผ่านบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยได้เลยซึ่งก็จะมีร้านค้าที่ได้เข้าร่วมกับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีมากมาย อีกทั้งเมื่อท่านทำการเลือกผ่อนสินค้ากับร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการสามารถแบ่งชำระได้สูงสุด 36 เดือนซึ่งจะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยทำให้คนส่วนใหญ่นิยมใช้บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยกันซึ่งท่านที่ต้องการจะผ่อนสินค้านั้นจะรู้ได้อย่างไรว่า ร้านค้านี้สามารถใช้บริการผ่อนได้เพียงท่านสังเกตุร้านค้าที่มีสัญลักษณ์กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ก็สามารถเข้าร่วมรายการได้แล้วโดยจะมีร้านค้าที่เข้าร่วมรายการมากกว่า 9,000 แห่งทั่วประเทศ สำหรับคำถามที่ว่า “บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ผ่อนอะไรได้บ้าง” สามารถผ่อนสินค้าได้หลายอย่างรวมทั้งแบรนด์ดัง ณ ห้างสรรพสินค้าซึ่งจะต้องสังเกตุร้านค้าชั้นนำที่มีสัญลักษณ์กรุงศรีธนาคาร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top