กรุงไทยลิสซิ่ง

กรุงไทยลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
กรุงไทยลีสซิ่งบริการสินเชื่ออนุมัติง่ายสมัครเลย!

กรุงไทยลิสซิ่งบริการเพื่อรายย่อย บุคคลธรรมดาและผู้ประกอบการ 2023 / 2566

กรุงไทยลิสซิ่ง หรือบริษัท กรุงไทยธุรกิจลิสซิ่ง จำกัด เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2548 โดยเป็นบริษัทที่ บมจ. บัตรกรุงไทยเป็นผู้ถือหุ้นอยู่ กรุงไทยลิสซิ่งเป็นบริษัทที่มุ่งเน้นการให้บริการด้านการเงินแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ครอบคลุมทุกกลุ่ม ทั้งลูกค้าบุคคลธรรมดา ลูกค้านิติบุคคล และลูกค้าธุรกิจ โดยให้การสนับสนุนทางด้านการเงินในรูปแบบของบริการเช่าซื้อ (Hire Purchase) และบริการลิสซิ่งรถยนต์ (Financial Lease) 

กรุงไทยลิสซิ่ง คือ บริษัทไฟแนนซ์ลิสซิ่งที่มีประสบการณ์ทางด้านการเงินและการบริการ เราจึงมั่นใจได้ว่ากรุงไทยลิสซิ่งจะมีบริการที่สนับสนุน และตอบสนองความต้องการของเราอย่างครอบคลุมอย่างแน่นอน ปัจจุบันกรุงไทยลิสซิ่งมีกรุงไทยลิสซิ่งสาขาอยู่ทั่วประเทศ เราสามารถค้นหากรุงไทยลิสซิ่งใกล้ฉันได้ในเว็บไซต์ หรือติดต่อกรุงไทยลิสซิ่งโทร 02 407 1555 เพื่อสอบถามเกี่ยวกับรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทางการเงินของกรุงไทยลิสซิ่ง

 

รายละเอียดประเภทสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่ง 2023

กรุงไทยลิสซิ่งให้บริการประเภทสินเชื่อที่หลากหลาย โดยเน้นให้บริการเช่าซื้อตามความต้องการทางการเงินของลูกค้าเป็นหลัก โดยรายละเอียดประเภทสินเชื่อกรุงไทยลิสซิ่งในปี 2023 มีดีงนี้ 

  • บริการสินเชื่อรถยนต์ หรือบริการสินเชื่อรถหมุนเงิน เป็นการเช่าซื้อที่ลูกค้าสามารถเลือกการผ่อนชำระค่างวดได้ตามเงื่อนไขของสัญญา และเมื่อลูกค้าได้ทำตามสัญญาอย่างครบถ้วนแล้ว กรุงไทยลิสซิ่งก็จะโอนรถให้กับผู้เช่าซื้อเมื่อสินสุดสัญญาเช่า 
  • บริการสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถมือสอง เป็นสินเชื่อที่เหมือนกับบริการสินเชื่อรถยนต์ หรือบริการสินเชื่อรถหมุนเงิน คือ ลูกค้าสามารถเลือกการผ่อนชำระค่างวดได้ตามเงื่อนไขของสัญญา และเมื่อลูกค้าได้ทำตามสัญญาอย่างครบถ้วนแล้ว หรือจ่ายค่างวดตามกำหนดแล้ว กรุงไทยลิสซิ่งก็จะโอนรถให้กับผู้เช่าซื้อเมื่อสินสุดสัญญาเช่า 
  • สินเชื่อลิสซิ่งรถยนต์ ให้บริการเช่าแบบกรุงไทยลีสซิ่ง ลูกค้าจะเช่าทรัพย์สินเพื่อใช้ในการกิจการ โดยกรมสิทธิ์จะเป็นของกรุงไทยลิสซิ่ง และเป็นการเช่าระยะปานกลาง หรือระยะ 3 – 5 ปี

กรุงไทยลิสซิ่งดีไหม? กรุงไทยลิสซิ่ง pantip ว่าไง? 2023 / 2566 

กรุงไทยลิสซิ่งมีทั้งสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถยนต์ และสินเชื่อเช่าซื้อทรัพย์สินเพื่อกิจการ และคนที่กำลังจะใช้บริการของกรุงไทยลิสซิ่งต่างก็อยากรู้ว่ากรุงไทยลิสซิ่งดีไหม? โดยวันนี้เราจะหยิบยกเอาความคิดเห็นจากกรุงไทยลิสซิ่ง pantip จากคนที่เคยใช้บริการ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจของเรา 

กรุงไทยลิสซิ่ง pantip มีความคิดเห็นที่น่าสนใจ เช่น ลิสซิ่งรถยนต์ของกรุงไทยลิสซิ่งเป็นการขอสินเชื่อที่ผ่านง่ายมาก ติดแบล็คลิสต์ก็ขอซื้อรถได้ ดาวน์ 0% ก็ผ่านการขอสินเชื่อ อีกทั้งกรุงไทยลิสซิ่งยังมีดอกเบี้ยถูกเมื่อเทียบกับลิสซิ่งรถยนต์ที่อื่น ๆ แต่บางความเห็นก็ได้บอกว่า ก่อนจะขอสินเชื่อจากกรุงไทยลิสซิ่ง กลุ่มบริษัท ธนาคารกรุงไทย จํากัด มหาชนก็ให้ลองเปรียบเทียบลิสซิ่งรถยนต์จากธนาคารอื่น ๆ ก่อน และเมื่อแน่ใจว่ากรุงไทยลิสซิ่งดีที่สุด ก็ตัดสินใจขอสินเชื่อจากที่นี่ได้ 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top