กสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่ง

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% จากราคารถยนต์
ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งรับรถประเภทไหนบ้าง?

กสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถกสิกร 2023

บริษัท ลิสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เป็นบริษัทในเครือของธนาคารกสิกรไทย โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่ปี 2548 กสิกรลิสซิ่งจะให้บริการสินเชื่อรถประเภทเช่าซื้อให้กับลูกค้า และนิติบุคคล โดยมีสินเชื่อรถใหม่กสิกร สินเชื่อรถกสิกรมือสอง สินเชื่อรถกสิกรเพื่อตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ สินเชื่อรถกสิกรสัญญาเช่าทางการเงิน และในปี  2023 กสิกรลิสซิ่งก็ได้ปล่อยสินเชื่อรถช่วยได้ที่ให้เราสามารถขอสินเชื่อได้แบบไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือนไม่ต้องเปิดสมุดบัญชีธนาคารกสิกร

ปัจจุบันกสิกรลิสซิ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ อาคารธนาคารกสิกรไทย และมีเวลาทำการตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 17.30 น. สำหรับช่องทางติดต่อกสิกรลิสซิ่ง สามารถติดต่อกสิกรลิสซิ่งเบอร์โทร 02 696 9999 

 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถกสิกรของกสิกรลิสซิ่ง

กสิกรลิสซิ่งมีสินเชื่อรถกสิกร 4 ประเภท คือ สินเชื่อรถใหม่กสิกร สินเชื่อรถกสิกรมือสอง สินเชื่อรถกสิกรเพื่อตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ สินเชื่อรถกสิกรสัญญาเช่าทางการเงิน เรามาดูกันว่าสินเชื่อรถกสิกรทั้ง 4 ประเภทของกสิกรลิสซิ่งมีอะไรน่าสนใจบ้าง? 

  • สินเชื่อรถใหม่กสิกร สินเชื่อเพื่อออกรถใหม่ ไฟแนนซ์กสิกรลิสซิ่งรถยนต์ใหม่ทุกประเภท อยากดาวน์รถก็เลือก

ดาวน์เริ่มต้น 0% ได้ ผ่อนรถถูก ดอกเบี้ยต่ำ แถมยังอนุมัติไว และฐานรายได้ขั้นต่ำผู้ขอสินเชื่อขั้นต่ำอยู่ที่ 9,000 บาทเท่านั้น

  • สินเชื่อรถกสิกรมือสอง สินเชื่อรถใช้แล้วจากกสิกรลิสซิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรถบ้าน รถเต็นท์ รถมือสอง ก็กู้ง่าย ได้เงิน

ไว ดอกเบี้ยถูก และมีบริการทั่วประเทศ อีกทั้งยังให้วงเงินอนุมัติสูงถึง 100% และผ่อนค่างวดได้นานสูงสุด 84 เดือน 

  • สินเชื่อรถกสิกรสัญญาเช่าทางการเงิน ช่วยลดภาระด้านภาษี และช่วยบริการบัญชีได้อย่างเหมาะสม เหมาะกับกลุ่มนิติบุคคลที่ต้องการใช้สิทธิประโยชน์ทางภาษี เพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย 
  • สินเชื่อรถกสิกรเพื่อตัวแทนจำหน่ายรถยนต์จากกสิกรลิสซิ่งให้วงเงินอนุมัติสินเชื่อเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถ ช่วยให้ธุรกิจเติบโต การเงินคล่องตัว มีเงินทุนหมุนเวียน ตอบโจทย์ทุกธุรกิจ และครอบคลุมทั้งรถใหม่และรถที่ใช้แล้ว 

กสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถกสิกร “สินเชื่อรถช่วย” แค่มีบัตรประชาชนและเล่มทะเบียน ก็กู้ได้ง่าย ๆ 2023

ใหม่จากกสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถกสิกร “สินเชื่อรถช่วย” ที่มีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียน และประเภทจำนำรถ เพียงแค่มีบัตรประชาชน และเล่มทะเบียน ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็เข้ามาขอสินเชื่อกสิกรลิสซิ่งได้ทันที 

กสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถกสิกร “สินเชื่อรถช่วย” เหมาะกับคนที่มีรถผลอดภาระแล้ว พร้อมเล่มทะเบียนรถ และมีความต้องการใช้เงินด่วน อยากได้เงินเร็วในวงเงินอนุมัติที่ไม่สูงมาก เพื่อเป็นเงินสดพร้อมใช้ และหมุนเวียนเพื่อเสริมสภาพคล่องในธุรกิจ และกสิกรลิสซิ่ง สินเชื่อรถกสิกร “สินเชื่อรถช่วย” ยังช่วยให้คนมีรายได้น้อย ไม่มีรายได้ประจำ ให้สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อกับธนาคารกสิกรไทย จำกัดได้ง่าย ๆ อีกด้วย 

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top