บัตร first choice

บัตร first choice

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 20% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
บัตรเครดิต first choice วงเงินอนุมัติสูงมากสมัครเลย!

บัตร first choice มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

บัตร first choice ถือได้ว่าเป็นบัตรกดเงินสดที่มีการพูดถึงการมากเพราะเป็นบัตรกดเงินที่อนุมัติภายใน 30 นาทีเท่านั้นซึ่งการสมัครบัตรเฟริสช้อยฐานเงินเดือนตั้งแต่ 12,000 บาทก็สามารถสมัครบัตรได้แล้วโดยผู้ที่เงินเดือน 12,000 บาทจะสามารถสมัครบัตรกรุงศรี first choice, บัตร first choice แคร์, บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เป็นต้น ถ้ามีการเปรียบเทียบกับบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นๆแล้วบัตร first choice มีความได้เปรียบเพราะบัตรกดเงินสดเจ้าอื่นๆจะมีการกำหนดรายได้ต่อเดือน 15,000 บาท อายุที่สามารถสมัครบัตร krungsri first choice ได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20-55 ปี ส่วนการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารที่ต้องใช้นั้นจะประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชาชนทั้งด้าน

หน้า-ด้านหลังของผู้สมัครบัตร first choice หนังสือรับรองการทำงานฉบับจริง สำเนาบัญชีเงินย้อนหลัง 6 เดือน สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกหรือเอกสารในการแสดงรายได้อื่นๆ เช่น ค่าคอมมิชชั่น, ค่าล่วงเวลา เป็นต้น บัตร first choice ยังช่วยดูแลวงเงินภายในบัตรเมื่อคุณได้มีการใช้จ่ายเงินเกินวงเงินที่ได้กำหนดไว้ 

บัตร first choice ที่ช่วยเหลือกันในยามฉุกเฉิน

บัตร first choice จะช่วยให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินมากยิ่งขึ้นแล้วยังจะช่วยให้คุณสามารถนำเงินที่ได้จาก first choice กดเงินสดไปใช้จ่ายต่างๆได้ทั้งในยามฉุกเฉินหรือทั่วไป คนส่วนใหญ่จึงนิยมสมัครบัตร first choice ไว้ซักหนึ่งใบเพื่อความอุ่นใจทางการเงิน แต่สำหรับผู้ที่ใช้บัตร first choice จะต้องมีการชำระขั้นต่ำ 3% หรือชำระเงินเต็มจำนวนในทุกๆเดือนเพราะไม่เช่นนั้นวงเงินภายในบัตร krungsri first choice ของคุณก็จะลดน้อยลง เมื่อเงินในบัตรกดเงินสด krungsri first choice น้อยลงก็จะส่งผลให้คุณมีสภาพคล่องทางการเงินต่ำลง เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณต้องการเงินด่วนคุณก็จะกดเงินภายในบัตร first choice ได้เพียงจำนวนเงินที่คงเหลืออยู่เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจจะสมัครบัตร first choice นั้นสามารถทำการสมัครผ่านทางออนไลน์หรือจะเดินทางไปทำเรื่องสมัครบัตร first choice ได้ที่สาขาซึ่งตามแต่ความสะดวกของคุณได้เลย ส่วนการอนุมัติบัตร first choice นั้นจะใช้เวลาไม่เกิน 7 วันก็สามารถทราบผลในการอนุมัติบัตรกดเงินสด krungsri first choice แล้วซึ่งทางบริษัทก็จะทำการแจ้งผลการอนุมัติผ่านทาง sms หลังจากนั้นบริษัทจะทำการส่งบัตร first choice ตามที่อยู่ที่คุณได้กรอกไว้ในใบสมัคร

การใช้บัตร first choice ผ่อนสินค้าสามารถทำได้ไหม

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลรายละเอียดบัตร first choice นอกจากนี้แล้วก็ยังมีบริการบัตรเครดิตกรุงศรี first choice ที่จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายอีกทั้งสามารถใช้ในการผ่อนสินค้าได้ซึ่งการใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าสามารถเลือกผ่อนชำระได้ยาวนานสูงสุด 36 เดือนและไม่มีการคิดดอกเบี้ย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top