บัตร citibank

บัตร citibank

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ทำบัตรเครดิต citibank ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

เปิดประสบการณ์กับการใช้บัตร Citibank 2566/2023

ในการใช้จ่ายทุกอย่างมักจะต้องใช้เงินมาก-น้อยแตกต่างกันไปซึ่งการจะหาเงินมานั้นก็เป็นไปได้ยากแต่จะดีกว่าไหม ถ้าคุณมีบัตรเครดิตติดกระเป๋าเงินไว้ เมื่อคุณทำการจ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตก็สามารถใช้สะสมคะแนนและแต้มของราวัลได้ บัตรเครดิตที่เราจะแนะนำนั้นคือ บัตร Citibank เมื่อคุณทำการสมัครบัตรเครดิต Citibank จะได้รับเครดิตเงินคืนจำนวน 2,000 บาทโดยจะตามเงื่อนไขโปรโมชั่นของบัตรเครดิต Citibank และหากคุณสนใจรายละเอียดเกี่ยวกับบัตร Citibank สามารถอ่านได้เลย

คลายข้อสงสัยสำหรับผู้สนใจสมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล

การที่คุณสนใจสมัครบัตรเครดิต Citibank นั้น คุณอาจจะมีข้อสงสัยว่า “สมัครบัตร citibank กี่วันรู้ผล” โดยคำตอบนี้เราได้ทำการหาข้อมูลมาให้แล้ว เมื่อคุณทําบัตรเครดิต Citibank แล้วมีการยื่นเอกสารและมีคุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต Citibank ครบ คุณจะทราบผลการอนุมัติบัตร Citibank ภายใน 1 วันเท่านั้นซึ่งการสมัครบัตรเครดิต citibankนั้นสามารถสมัครได้ที่ธนาคาร citibank ทุกสาขาหรือสมัครผ่านเว็บไซต์  สำหรับบางคนทางธนาคารก็อาจจะมีการพิจารณาการสมัครบัตร citibank คุณสมบัติว่าตรงตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ไหมซึ่งจะใช้เวลาไม่เกิน 14 วันก็ทราบผลแล้ว ส่วนใครที่ต้องการจะตรวจสอบสถานะใบสมัครบัตร Citibank สามารถทำการตรวจสอบได้ที่ www.citibank.co.th/THGCB/ICARD/appsta/getEntry.do คุณจะต้องทำการกรอกหมายเลขใบสมัครบัตรเครดิต citibank (หากไม่ทราบหมายเลขในการสมัครสามารถทำการโทรสอบถามได้ที่ซิตี้โฟนแบงก์กิ้ง 1588), หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลักและวันเกิดปีเกิดเพียงเท่านี้คุณก็สามารถตรวจสอบสถานะใบสมัครบัตร Citibank ได้แล้ว

บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ไหมมาอ่านกัน

ผู้ที่ถือบัตร Citibank แล้วมีความต้องการใช้เงินด่วน คุณไม่ต้องจำเป็นต้องไปขอยืมเงินที่ไหนเคยเพราะบัตรเครดิต Citibank ที่คุณได้ถืออยู่สามารถทำการกดเงินสดออกมาได้ซึ่งการกดเงินสดออกมา คุณสามารถทำการถอนเงินผ่านตู้ atm ได้ทุกตู้ทั่วประเทศ ส่วนการกดเงินสดผ่านบัตร Citibank นั้นคุณจะถอนเงินได้ตามวงเงินคงเหลือภายในบัตรเครดิต Citibankแต่ก่อนที่จะทำการถอนเงินได้ คุณจะต้องการรายการผ่านระบบออนไลน์ก่อนซึ่งการทำรายการจะใช้เวลาไม่เกิน 1 นาทีเท่านั้น หลังจากที่ทำรายการเสร็จแล้วเงินก็จะบัญชีทันทีซึ่งการทำเรื่องถอนเงินของบัตร Citibank จะไม่ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมในการทำรายการเลย ส่วนการผ่อนจ่ายคุณสามารถเลือกเป็นรายงวดซึ่งการแบ่งจ่ายนั้นสามารถเลือกระยะเวลาชำระสูงสุด 48 เดือน อัตราดอกเบี้ยในการชำระเงินผ่านบัตร Citibank จะอยู่ที่ร้อยละ 19 ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบการผ่อนจ่ายได้ที่ซิตี้โมบายล์แอป ดังนั้นหากใครมีคำถามว่า บัตรเครดิต citibank กดเงินสดได้ไหม คำตอบคือ สามารถกดเงินผ่านบัตร Citibank ได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top