บัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอย

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่มีจุดเด่นอะไรบ้างเช็คเลย!

เช็คคุณสมบัติก่อนทำการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอย

สำหรับท่านที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยอยู่นั้นก่อนที่ท่านจะทำการสมัครเราจะพาท่านมาเช็คเงื่อนไขหรือคุณสมบัติของบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่กัน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

  1. ในการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้นท่านจะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปีท่านจึงจะสามารถสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยได้
  2. ท่านจะต้องเป็นผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้นท่านจึงจะสามารถสมัครบัตรแคชจอยกดเงินสดได้
  3. ในการสมัครสินเชื่อแคชจอยในเรื่องของเงื่อนไขรายได้นั้นผู้สมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยจะต้องมีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
  4. ท่านที่สามารถทำบัตรกดเงินสดกับแคชจอยได้จะต้องมีการรับโอนเงินเดือนผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้นจึงจะสามารถยื่นเรื่องทำบัตรกดเงินสดแคชจอยได้
  5. ในการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากแคชจอยอีซี่ท่านจำเป็นที่จะต้องมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป และต้องมีเบอร์โทรศัพท์ของที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ส่องช่องทางยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอย

สำหรับช่องทางในการยื่นเอกสารประกอบสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้นในปัจจุบันจะมีอยู่ด้วยกัน 3 ช่องทาง ซึ่งแต่ละช่องทางนั้นท่านสามารถยื่นเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ได้ง่ายๆ จะมีช่องทางไหนบ้างไปดูกันเลย

  • ยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อแคชจอยผ่านสาขาเจมาร์ททั่วประเทศ ซึ่งช่องทางการยื่นเอกสารประกอบสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยช่องทางนี้ท่านจะต้องเดินทางไปยื่นเอกสารด้วยตนเอง
  • ยื่นเอกสารประกอบการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยอีซี่ผ่าน Kashjoy Mobile Application สำหรับช่องทางต่อมาจะเป็นการยื่นเอกสารสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยผ่านแอพที่สะดวกเป็นอย่างมาก เพราะเป็นช่องทางออนไลน์โดยท่านสามารถทราบผลการสมัครบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายของแคชจอยในเบื้องต้นผ่านช่องทางนี้ได้อีกด้วย
  • ยื่นเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยผ่าน https://www.kbjcapital.co.th/ ซึ่งการยื่นเอกสารสมัครบัตรแคชจอยผ่านช่องทางนี้จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อท่านกลับไปอีกที

 

เช็ควงเงินอนุมัติจากบัตรกดเงินสดแคชจอย

บัตรกดเงินสดแคชจอยถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อเป็นกดเงินสดที่มีวงเงินสูงและยังเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติง่ายอีกด้วย โดยในการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดแคชจอยนั้นท่านมีโอกาสที่จะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้หรือไม่เกิน 1 ล้านบาทนั่นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าวงเงินจากการสมัครสินเชื่อแคชจอยนั้นถือได้ว่าเป็นวงเงินที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นหากท่านสนใจสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยท่านสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสินเชื่อบัตรกดเงินสดผ่านช่องทางที่เราได้มีการกล่าวไปในบทความก่อนหน้าได้ง่ายๆ เราบอกได้เลยว่าหากท่านทำการสมัครบัตรกดเงินสดแคชจอยท่านจะได้รับสิทธิพิเศษจากบัตรแคชจอยที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะทางแคชจอยอีซี่มักจะมีโปรโมชั่นดีๆ มามอบให้กับลูกค้าอยู่เสมอๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top