ยืมเงินทรู 20 บาท

ยืมเงินทรู 20 บาท

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืม 1-11 บาท)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 95 บาท
แนะนำขั้นตอนยืมเงินทรูที่สามารถทำได้ง่ายๆ

บริการยืมเงินทรูคืออะไรและยืมเงินทรู 20 บาททำได้ไหม?

หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ว่าก่อนว่า หากเงินในซิมหมดก็สามารถใช้บริการยืมเงินในซิมได้ ซึ่งไม่ว่าจะเครือข่ายไหน ผู้ให้บริการค่ายออะไรทุกค่ายก็สามารถยืมเงินล่วงหน้ามาใช้ได้ ไม่ว่าจะเป็นค่ายทรูมูฟ, ดีแทคหรือแม้กระทั้งเอไอเอสก็สามารถทำได้ทั้งหมด 

แต่ในวันนี้เราจะขอพูดถึงบริการยืมเงินจากค่ายทรูหรือที่เรียกกันว่าบริการยืมเงินทรูนั่นเอง แล้วบริการบริการยืมเงินทรูคืออะไรและเราสามารถยืมเงินทรู 20 บาทได้หรือไม่ วันนี้เราจะหามาคำตอบไปพร้อมกัน

บริการยืมเงินทรู คือ บริการที่ยืมเงินรูปแบบหนึ่งผ่านการให้บริการในรูปแบบของซิมประเภทเติมเงิน ซึ่งซิมที่ใช้บริการแบบรายเดือนจะไม่สามารถใช้บริการนี้ได้ ซึ่งการยืมเงินนั้นก็เปรียบเสมือนการใช้ยอดเงินในซิมแบบล่วงหน้าก่อนการเติมเงิน มาเป็นค่าโทรให้ยอดเงินที่กำลังจะหมดลงเพื่อไม่ให้การโทรติดต่อสื่อสารนั้นต้องหยุดชะงักลง และแน่นอนว่าการยิมเงินนั้นสามารถทำได้ในหลายจำนวน เช่น ยืมเงินทรู 20 บาท, ยืมเงินทรู 25 บาท หรือยืมเงินทรูมูฟ 50 บาทก็สามารถทำได้ โดยเมื่อการยืมเงินเสร็จแล้ว เราจำเป็นต้องชำระยอดเงินที่ยืมไปพร้อมทั้งค่าธรรมเนียมในการใช้บริการนั่นเอง ดังนั้นหากถามว่าเราสามารถยืมเงินทรู 20 บาทได้ไหม ตอบเลยว่า “ได้”

อยากสมัครยืมเงินทรู 20 บาทต้องทำยังไงบ้าง

สำหรับรหัสยืมเงินทรูหรือเบอร์โทรในการกดสมัครใช้บริการนั้น เราสามารถทำได้โดยในไม่กี่ขั้นตอน โดยให้ทำตามวิธียืมเงินทรูดังต่อไปนี้

  1. เช็คยอดเงินก่อนว่าเราสามารถยืมเงินโทรศัพท์ทรูได้กี่บาทและมีค่าธรรมเนียมอย่างไรบ้าง โดยกด *937# แล้วโทรออกเพื่อเช็ครายละเอียดข้างต้น
  2. ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนสำการยืมเงินทรูเพื่อระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะยืม ซึ่งขั้นตอนนี้สามารถทำได้โดยกดรหัสยืมเงินทรู *937* แล้วตามด้วยยอดเงินที่ต้องการจะยืมแล้วกดเครื่องหมาย # แล้วกดโทรออก
  3. จากนั้นทำการรอบรับ SMS ยืนยันการสมัคร เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้ว

ดังนั้นหากถามว่าแล้วยืมเงินทรู 20 บาทกดอะไร เราก็สามารถทำการยืมเงินทรู 20 บาได้โดยการกดเบอร์ *937*20#  เพียงเท่านี้การยืมเงินทรู 20 บาก็สามารถทำได้ในทันที

เงื่อนไขสำคัญในการสมัครยืมเงินทรู 20 บาทใครยืมได้บ้าง?

คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถสมัครยืมเงินทรู 20 บาทหรือยืมเงินยืมเงินทรูในจำนวนอื่นๆนั้น ไม่ได้มีลักษณะที่กำหนดเงื่อนไขตามเพศ อายุ หรือรวมทั้งรายได้เป็นข้อจำกัดที่สำคัญให้สามารถสมัครใช้บริการได้ แต่เงื่อนไขที่สำคัญจะกำหนดไปในส่วนของข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานซิมได้แก่

  1. จะต้องไม่มียอดหน้าที่ค้างชำระจากการใช้บริการครั้งใดมาก่อน 
  2. จะสมัครยืมเงินทรูได้จะต้องใช้งานซิมทรูมาแล้วมากกว่า 90 วัน ซึ่งหากต่ำกว่า 90 วันก็จะไม่สามารถยืมเงินโทรศัพท์ทรูได้
  3. จะต้องมียอดเงินเหลือติดซิมอยู่ต่ำกว่าจำนวน 5 บาท

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top