ยืมเงิน ais 50 บาท

ยืมเงิน ais 50 บาท

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ไม่มีค่าธรรมเนียมในการยืม)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 20 บาท
บริการให้ยืม ais คืออะไรเช็คด่วนก่อนทำการสมัคร

ยืมเงิน ais 50 บาทแบบเติมเงินของเครือข่าย AIS

ใครที่ประสบปัญหาเงินโทรศัพท์หมดต้องการจะโทรออกหรือเล่นอินเตอร์เน็ตก็ไม่สามารถทำได้ คุณจะไปเติมเงินก็ไม่สามารถออกจากบ้านได้ จะมีบริการให้ยืมเงินผ่านโทรศัพท์ไหม ทางศูนย์บริการเอไอเอสได้มีการให้คุณสามารถยืมเงิน ais 50 บาทได้แล้วซึ่งวิธียืมเงิน ais มีขั้นตอนการยืมเงินที่ง่ายมากและคุณสามารถทำการเลือกเรทจำนวนเงินที่คุณต้องการยืมเงินได้อีกโดยจะมีการยืมเงิน ais 10 บาท, การยืมเงิน ais 20 บาท, การยืมเงิน ais 30 บาทและการยืมเงิน ais 50 บาท เป็นต้น เรียกได้ว่า ระบบ ais ได้รองรับการใช้งานแบบสุดๆแล้ว สำหรับวิธีการสมัครยืมเงิน ais 50 บาทจะต้องเป็นระบบ ais แบบเติมเงินและเบอร์ยืมเงิน ais จะต้องเป็นลูกค้า ais มากกว่า 4 เดือน มียอดจำนวนเงินการใช้งานกับเครือข่าย ais ตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปจึงสามารถสมัครยืมเงิน ais ได้ เมื่อต้องการที่จะยืมเงิน ais 50 บาทครั้งถัดไปคุณจะต้องทำการจ่ายเงินที่ยืมมาก่อนจึงสามารถใช้บริการยืมเงิน ais ครั้งถัดไปได้

ยืมเงิน ais 50 บาทจะต้องกดหมายเลขอะไร 

บริการให้ยืม ais ที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการยืมเงิน ais ในระบบเติมเงินซึ่งผู้ใช้บริการยืมเงิน ais สามารถสมัครได้ง่ายมากเพียงกดรหัส *611*# แล้วโทรออกหรือคุณจะทำการยืมเงิน ais 50 บาทผ่านทาง Call Center 1175 แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการจะยืมเงิน ais ทางเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบคุณสมบัติว่า คุณสามารถใช้บริการให้ยืม ais ได้ไหม ถ้าคุณสมบัติผ่านเจ้าหน้าที่จะสอบถามจำนวนเงินที่ต้องการยืม คุณสามารถแจ้งได้เลยว่า ต้องการยืมเงิน ais 50 บาท เจ้าหน้าที่ก็จะให้บริการให้ยืม ais ตามจำนวนที่คุณต้องการในทันที จะใช้เวลาในการยืมเงิน ais ไม่เกิน 5 นาทีคุณก็สามารถรู้ผล เงินที่คุณได้ทำการยืมไปก็สามารถใช้งานได้ตามปกติและถ้าคุณมีการยืมเงิน ais  บ่อยๆ จะมีรับสิทธิประโยชน์จากเครือข่าย ais มาหมาย ส่วนเงื่อนไขในการยืมเงิน ais 50 บาทจะต้องมีอายุการใช้งานเครือข่าย ais ไม่ต่ำกว่า 4 เดือนและมียอดการใช้งาน 3 เดือนติดต่อกันตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไปแต่ถ้าคุณเคยยกเลิกการใช้บริการให้ยืม ais จะไม่สามารถทำการสมัครยืมเงิน ais ได้อีกครั้ง

ค่าธรรมเนียมในการยืมเงิน ais 50 บาท

สำหรับการคิดค่าธรรมเนียมการยืมเงิน ais ไม่ว่าคุณจะมีการยืมเงิน ais 10 บาท, การยืมเงิน ais 20 บาท, การยืมเงิน ais 30 บาทและการยืมเงิน ais 50 บาทก็จะมีค่าธรรมเนียมเพียง 2 บาทต่อครั้งและเมื่อคุณต้องการใช้บริการยืมเงิน ais ครั้งถัดไปคุณจะต้องคืนเงินในส่วนที่ได้ทำการยืมเงินก่อนหน้ามาก่อนจึงสามารถยืมเงิน ais ในครั้งต่อไปได้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top