ยืมเงินดีแทค 100 บาท

ยืมเงินดีแทค 100 บาท

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (แต่มีค่าธรรมเนียมการยืมอยู่ที่ 2-8 บาท)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 130 บาท
ต้องการยืมเงินดีแทคผ่านบริการใจดีให้ยืม

สมัครยืมเงินดีแทค 100 บาทแล้วสามารถยืมอะไรได้อีกบ้าง

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครใช้บริการยืมเงินดีแทค 100 บาท จะต้องทำการกดหมายเลข *110* ค่ายืมที่ต้องการโดยจะใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีก็สามารถทำการยืมเงินดีแทค 100 บาทได้แล้ว เมื่อเรากดยืมเงินดีแทคแล้วก็สามารถโทรออกหรือเล่นอินเตอร์เน็ตได้ตามปกติ นอกจากนี้บริการเสริมดีแทคใจดีให้ยืมยังมีบริการที่เราสามารถโอนเงินค่าโทรให้กับคนอื่นได้หรือจะเป็นบริการให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินกรณีรักษาค่าพยาบาล การที่เราใช้บริการยืมเงินดีแทคตั้งแต่การยืมเงินดีแทค 10 บาท, การสมัครยืมเงินดีแทค 80 บาท, ยืมเงินดีแทค 100 บาทและการยืมเงินดีแทค 200 บาท เป็นต้นแล้วยังมีบริการอื่นๆ ให้เราได้เลือกอีกมากมาย นั้นก็คือ บริการใจดี เน็ตสำรองเหมาะสำหรับคนที่ลืมเติมเงินจนอินเทอร์เน็ตหมดซึ่งผู้สมัครสามารถใช้บริการด่วนพิเศษได้เพียงกดหมายเลข *117# โทรออกจะมีการคิดค่าธรรมเนียม 15 วัน 10 บาทและ 30 วัน 20 บาท, บริการใจดี ต่อโปรให้นะ จะเป็นการยืมเงินแล้วต่อโปรให้จะทำการสมัครครั้งเดียวเท้านั้นโดยเงื่อนไขผู้ที่สามารถสมัครบริการใจดีต่อโปรให้นะได้จะต้องมีเงินสะสมในระบบเติมเงินที่มียอดการใช้งานมากกว่า 150 บาทขึ้นไปจึงสามารถขอยืมเงินจากใจดีให้ยืมดีแทคกดอะไรเพียงกดหมายเลข *115# โทรออกซึ่งถ้าเราต้องการยืมเงินดีแทค 100 บาทจะมีค่าธรรมเนียม 6 บาท

ยืมเงินดีแทค 100 บาทมีเงื่อนไขอะไรบ้าง 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของการยืมเงินดีแทค 100 บาทจะมีอะไรบ้างเราได้ทำการรวบรวมมาให้เรียบร้อยแล้วซึ่งจะเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยสมัครใช้บริการยืมเงินดีแทคตั้งแต่การยืมเงินดีแทค 10 บาท, การสมัครยืมเงินดีแทค 80 บาท, ยืมเงินดีแทค 100 บาทและการยืมเงินดีแทค 200 บาท จะมีเงื่อนไขว่า ผู้ที่ใช้บริการดีแทคใจดีให้ยืมจะที่มียอดการใช้งานในระบบมากกว่า 150 บาทขึ้นไป ผู้สมัครยืมเงินดีแทค 100 บาทจะต้องมีสถานะใช้งานปกติโดยมีวันคงเหลือมากกว่า 1 วัน ณ วันที่เข้ารับบริการยืมเงินดีแทค คุณสามารถเลือกจำนวนเงินในการยืมเงินได้ตามที่ระบบกำหนดให้ คุณจะต้องไม่อยู่ในสถานการณ์โอนย้ายเครือข่าย การยืมเงินดีแทคหากว่าคุณไม่ได้เสียค่าบริการจะไม่สามารถยืมเงินได้จนกว่าคุณจะเติมเงินเข้ามา ระบบจะทำการตัดเงินโดยอัตโนมัติจนครบจำนวนเงินที่ได้ยืม เมื่อคุณทำการยืมเงินดีแทค 100 บาทระบบจะทำตามรายการที่คุณยืมเงินในทันทีแต่ระบบจะไม่มีการเพิ่มวันใช้งาน 

ปัญหาที่ผู้ใช้บริการยืมเงินดีแทค 100 บาทมักจะพบเจอกัน

สำหรับใครที่พบปัญหาเกี่ยวกับการยืมเงินดีแทค 100 บาทสามารถทำการติดต่อ Call Center 1678 เพื่อที่จะสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้นในการใช้บริการดีแทคใจดีให้ยืม

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top