สมัครอิออนกดเงินสด

สมัครอิออนกดเงินสด

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรอิออนกดเงินสดสมัครง่ายได้เงินจริง

ส่องสิทธิประโยชน์จากการสมัครอิออนกดเงินสด

ใครที่กำลังมองหาสิทธิประโยชน์จากการสมัครอิออนกดเงินสดอยู่นั้นในวันนี้เราจะพาท่านมาส่องสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนกัน ซึ่งเราบอกได้เลยว่าการสมัครอิออนกดเงินสดนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าจะมีสิทธิประโยชน์จากบัตรอิออนกดเงินสดอะไรบ้าง

  • ท่านสามารถเบิก ถอนและโอนเงินจากการสมัครบัตรกดเงินสด aeon ได้
  • สำหรับท่านที่สมัครอิออนบัตรกดเงินสดและได้รับการอนุมัติเรียบร้อยแล้วท่านจะสามารถเบิกเงินสดพร้อมใช้และสามารถโอนเงินที่ท่านได้รับอนุมัติจากการสมัครอิออนกดเงินสดไปให้บัญชีธนาคารอื่นได้ง่ายๆ

ท่านสามารถผ่อนสินค้ากับร้านค้าสมาชิกที่ให้บริการ AEON Happy Pay ได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน ซึ่งนอกจากการกดเงินสดอิออนแล้วท่านยังสามารถผ่อนสินค้าได้แบบสบายๆ เราบอกได้เลยว่าการสมัครอิออนกดเงินสดนั้นคุ้มค่าอย่างแน่นอน

สมัครอิออนกดเงินสดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่?

หากเราสมัครอิออนกดเงินสดเราจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่? ในบทความนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกัน! ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีวิธีสมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่ไม่ยุ่งยากมากนักและยังมีเงื่อนไขในการสมัครอิออนกดเงินสดที่น้อยอีกด้วย นอกจากนี้ในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยบัตรอิออนกดเงินสดยังถือได้ว่าไม่สูงมากนัก โดยท่านจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยสำหรับการสมัครอิออนกดเงินสดไม่เกิน 25% ต่อปี และด้วยเหตุนี้เองในเรื่องของการคิดอัตราดอกเบี้ยของอิออนบัตรกดเงินสดจึงกลายมาเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้หลายๆ ท่านตัดสินใจสมัครอิออนกดเงินสด

 

อยากสมัครอิออนกดเงินสดแต่ไม่มีสลิปเงินเดือนสามารถสมัครได้ไหม?

สำหรับการสมัครอิออนกดเงินสดนั้นท่านสามารถทำได้ถึงแม้ว่าท่านจะไม่มีสลิปเงินเดือนก็ตาม เพราะบัตรอิออนกดเงินสดถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ท่านสามารถสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ง่ายๆ แถมยังทราบผลอนุมัติการสมัครอิออนกดเงินสดเร็วอีกด้วย ซึ่งหากท่านต้องการลงทะเบียนสมัครบัตรกดเงินสดอิออนแบบไม่ใช้สลิปเงินเดือนนั้นท่านจะต้องจัดเตรียมเอกสารในส่วนของสำเนาบัตรประจำตัวประชาชน สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรกของผู้ที่ต้องการสมัครอิออนกดเงินสด และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วันประกอบการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด ดังนั้นเราสามารถสรุปได้เลยว่าถึงแม้ว่าจะไม่มีสลิปเงินเดือนเราก็สามารถสมัครอิออนกดเงินสดได้อย่างแน่นอนเพียงแค่ท่านเตรียมเอกสารประกอบการสมัครอิออนบัตรกดเงินสดตามที่เราได้กล่าวไปข้างต้นท่านก็สามารถสมัครกับบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ได้ง่ายๆ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top