สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

สมัครบัตรอิออนกดเงินสด

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครอิออนกดเงินสดวันนี้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดวันนี้รับวงเงินจากบัตรถึง 3 วงเงินด้วยกัน!

มาอัพเดทวงเงินที่เราจะได้รับจากการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดกัน! ซึ่งหากเราพูดถึงบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดต้องบอกเลยว่าการสมัครอิออนกดเงินสดนั้นจะถูกพูดถึงอย่างแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์บัตรอิออนกดเงินสดนั้นค่อนข้างได้รับความนิยมและผู้ที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดมักจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ จำนวนมาก นอกจากนี้ในเรื่องของวงเงินที่ท่านจะได้รับจากการทําบัตรอิออนก็ถือได้ว่าพิเศษเป็นอย่างมาก โดยผู้ที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสดจะได้รับวงเงินจากบัตรทั้งหมด 3 วงเงินด้วยกัน ซึ่งวงเงินจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนวงเงินแรกจะเป็นวงเงินผ่อนชำระสินค้า วงเงินที่สองจะเป็นวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคล และวงเงินจากการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดวงเงินสุดท้ายจะเป็นในส่วนของวงเงินสินเชื่อเงินสดพร้อมใช้นั่นเอง เราบอกได้เลยว่าการสมัครสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีอย่างสินเชื่อบัตรกดเงินสดนั้นพิเศษเป็นอย่างมาก และผู้ที่ทำการสมัครหรือทำการเปิดใช้งานบัตรอิออนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

เช็คค่าธรรมเนียมก่อนทำการสมัครบัตรอิออนกดเงินสด

ในการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดนั้นอีกหนึ่งในข้อดีที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือเรื่องของค่าธรรมเนียมของบัตรอิออนกดเงินสด ซึ่งในขั้นตอนการสมัครบัตรกดเงินอิออนหรือสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีนั้นท่านไม่ต้องทำการเสียค่าธรรมเนียมใดๆ ทั้งสิ้น เพราะการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดฟรีทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรกดเงินสดอิออน โดยหากท่านทำการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนท่านจะต้องจ่ายแค่ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 25 ต่อปีของการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนเท่านั้น และในกรณีที่ผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดกังวลในส่วนของค่าธรรมเนียมการกดเงินจากบัตรอิออนกดเงินสดอยู่นั้นท่านก็สามารถคลายกังวลได้เช่นกัน เพราะหากผู้สมัครบัตรอิออนกดเงินสดทำการกดเงินสดผ่านเครื่องเบิกถอนเงินสดอัตโนมัติของอิออนท่านจะไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในส่วนนี้

สมัครบัตรอิออนกดเงินสดอนุมัติไวภายใน 30 นาทีจริงไหมเช็คเลย!

สำหรับท่านที่ทำการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดและกำลังสงสัยว่าการสมัครบัตรกดเงินสดตัวดังกล่าวนี้เป็นสินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีจริงไหมอยู่นั้นเราต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดทราบผลอนุมัติเร็วได้เร็วอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ระยะเวลาจะขึ้นอยู่กับเอกสารที่ท่านนำส่งประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนด้วยเช่นกัน ซึ่งเมื่อท่านได้ทำเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.aeon.co.th เรียบร้อยแล้วรวมไปถึงยื่นเอกสารสมัครบัตรอิออนกดเงินสดครบถ้วนท่านก็จะสามารถทราบผลการอนุมัติได้อย่างรวดเร็ว แต่ในกรณีที่ท่านยื่นเอกสารสมัครอิออนกดเงินสดไม่ครบหรือในกรณีที่ท่านมีคุณสมบัติไม่ตรงตามเงื่อนไขของบัตรอิออนกดเงินสดท่านก็มีโอกาสที่จะไม่ผ่านการอนุมัติหรือได้รับแจ้งผลการพิจารณาการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดที่ค่อนข้างล่าช้านั่นเอง

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top