สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยแพงไหม?

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง

การขอสินเชื่อผ่านแอพลายมาเป็นหนึ่งช่องทางหลักที่สำคัญอีกช่องทางหนึ่งในการเข้าถึงแหล่งเงินออนไลน์ ซึ่งบริการสินเชื่อผ่านแอพนี้มีทั้งบริการสินเชื่อที่ถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย แต่ในบทความนี้เราจะขอพูดถึงเฉพาะสินเชื่อที่ถูกกฎหมายซึ่งก็คือบริการสินเชื่อผ่านแอพไทยพาณิชย์เป็นหลัก บริการสินเชื่อผ่านแอพรูปแบบนี้ บางคนก็อาจเรียกว่า “บริการการยืมเงินในแอพธนาคาร” ซึ่งธนาคารไทยพาณิชย์ก็มีสินเชื่ออยู่หลายประเภทที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย จึงทำให้การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นสามารถตอบโจทย์ได้ในหลายกลุ่มผู้ขอสินเชื่อ การสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพมีสินเชื่ออะไรที่น่าสนใจบ้างมาดูไปพร้อมกัน

  1. สินเชื่อ Up by SCB เป็นบริการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพอีกประเภทหนึ่งซึ่งมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้ที่ต้องการกู้เงินไทยพาณิชย์แต่ไม่ได้มีรายได้ประจำและไม่มีเอกสารแสดงรายได้ ทำให้พลาดโอกาสในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทอื่น ซึ่งสินเชื่อ Up by SCB จึงเป็นการให้บริการสินเชื่อหมุนเวียนเพื่อที่จะใช้ในการเสริมสร้างเครดิตทางการเงินผ่านการผ่อนชำระเงินที่ตรงเวลา และเมื่อมีการผ่อนชำระตรงตามเวลา วงเงินที่จะได้รับก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้นตามความน่าเชื่อถือ ดังนั้นหากระบุความหมายให้เข้าใจโดยง่าย สินเชื่อ Up by SCB จึงเป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนก็สามารถสมัครได้ และจัดว่าเป็นสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ที่ใช้ระยะเวลาในการอนุมัติเร็วสุดภายใน 5 นาทีอีกด้วย
  2. สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan เป็นสินเชื่อไทยพาณิชย์แบบใช้จ่ายอเนกประสงค์ตามความต้องการ สามารถลงทะเบียนขอสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพของธนาคารได้เพียงการกรอกข้อมูลผ่านแบบฟอร์มการสมัครและทำการอัพโหลดเอกสาร นอกจากนี้วงเงินี่ได้รับสามารถรับวงเงินได้ตั้งแต่ 20,000-5 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่ออีกประเภทที่สามารถดำเนินการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพได้ไม่ยาก
  3. สินเชื่อหมุนเวียน speedy cash เป็นสินเชื่อเงินสดที่เมื่อสมัคร speedy cash ผ่านแอพจะได้รับวงเงินมา และสามารถเบิกหรือถอนได้ผ่านตู้ ATM หรือผ่านแอพไทยพาณิชย์ SCB Easy ซึ่งหากไม่ได้ทำการเบิดหรือถอนเงินสดออกมาใช้ก็จะไม่มีการคิดดอกเบี้ยในส่วนนี้

นอกจากนี้แล้วการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพยังสามารถเข้าถึงสินเชื่อเพื่อธุรกิจและสินเชื่อรถยนต์ได้อีกด้วย 

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพใครกู้ได้บ้าง

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาช่องทางในการกู้เงินไทยพาณิชย์ผ่านแอพ และอาจสงสัยว่าหากทำการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้นผู้กู้จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง ณ จุดนี้อาจตอบได้ว่าการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์แต่ละประเภทนั้นจะมีคุณสมบัติของผู้กู้ที่กำหนดแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็มีทั้งครอบคลุมคุณสมบัติของผู้กู้ที่มีรายได้ประจำและไม่มีรายได้ประจำ ดังนั้นเราต้องพิจารณาก่อนว่าสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพประเภทไหนที่เราต้องการสมัคร

สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพต้องเตรียมอะไรบ้าง?

โดยทั่วไปแล้วการเตรียมเอกสารเพื่อยื่นสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพนั้น เอกสารที่ต้องเตรียมและใช้งานนั้นแทบไม่แตกต่างกันกับการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์แบบยื่นเอกสารที่สาขาให้บริการของธนาคาร ซึ่งเอกสารที่ต้องจัดเตรียมเป็นหลักในการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพประกอบไปด้วย

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  2. เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือนของเดือนล่าสุดในปัจจุบัน, หนังสือรับรองเงินเดือน
  3. หน้าสำเนาของสมุดบัญชีธนาคารที่ต้องการใช้ในการรับเงิน

ซึ่งหากจัดเตรียมเอกสารทั้งหมดนี้การขอสินเชื่อกับธนาคารไทยพาณิชย์ก็ถือว่าเริ่มสมัครกันได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top