สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ 2023

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพสินเชื่อเพื่ออาชีพอิสระ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ใหม่เมื่อธนาคารกรุงไทยออกสินเชื่อกรุงไทยใจดีเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทำให้หลายคนที่ตกงานและไม่สามารถประกอบอาชีพได้ตามปรกติ ขาดสภาพคล่องทางการเงิน บ้างก็หันหน้าเข้าสู่เส้นทางการประกอบอาชีพอิสระ ธนาคารกรุงไทยจึงเล็งเห็นความสำคัญของผู้ที่เดือดร้อนทางการเงินกลุ่มนี้ จึงได้ออกสินเชื่อกรุงไทยใจดีเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบอาชีพอิสระให้สามารถเข้าถึงแหล่งเงินได้ ซึ่งผู้ประกอบอาชีพอิสระที่ว่ามานี้ สามารถทำการสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้เพียงมีแอพกรุงไทย next ก็สามารถเริ่มขอสินเชื่อกันได้

การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพจึงเป็นอีกช่องทางหนึ่งในการเข้าถึงบริการทางการเงินที่ถูกกฎหมายแทนที่การหันหน้าไปใช้บริการจากแหล่งเงินนอกระบบออนไลน์ที่กำลังระบาดอยู่ในปัจจุบัน

สำหรับการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนี้ บางท่านอาจเรียกว่าเป็นบริการยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพเพราะด้วยระยะเวลาในการการอนุมัติที่รวดเร็วภายใน 5 นาที ไม่ใช้บุคคลในการค้ำประกันให้ยุ่งยากและที่สำคัญทุกคนสามารถสมัครสินเชื่อผ่านแอพได้โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปธนาคาร การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์จึงเป็นอีกสินเชื่อ

ประเภทหนึ่งที่กลุ่มอาชีพอิสระให้ความสำคัญไม่น้อยไปกว่าสินเชื่อประเภทอื่น 

 

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพใครมีสิทธิกู้ได้บ้าง? เช็ครายละเอียดเช็คเงื่อนไขด่วน

สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมหรือกรุงไทยใจดีอาชีพอิสระได้นั้น จะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด โดยธนาคารจะมีหลักเกณฑ์ในการพิจารณาคุณสมบัติผู้สมัครภายใน และผู้ที่จะสามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพได้จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการเรียนเชิญจากทางธนาคารกรุงไทยเท่านั้นโดยคำเชิญที่ว่านี้จะถูกส่งมายัง 2 ช่องทาง คือ แอพกรุงไทย next หรือแอพกรุงไทย connect

วิธีสมัครกรุงไทยใจดีให้ยืมต้องทำยังไงบ้าง? 

ทันทีที่ได้รับคำเรียนเชิญแล้วก็สามารถสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอกรุงไทย Next โดยให้ไปที่ฟังก์ชันการขอสินเชื่อ เลือกสินเชื่อกรุงไทยใจดี จากนั้นทำการกรอกแบบฟอร์มและรายละเอียด พร้อมทั้งแนบเอกสารสำคัญที่ใช้ในการสมัคร ธนาคารจะทำการพิจารณาคุณสมบัติและวงเงินของสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพที่ได้ทำการอัพโหลดแบบฟอร์มการสมัครขึ้นมา เมื่อยื่นสมัครสินเชื่อผ่านแอพแล้วธนาคารจะใช้เวลาในการพิจารณาสินเชื่อไม่เกิน 24 ชั่วโมงและประกาศผลการอนุมัติ

สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพยังสามารถทำได้อีกไหมและหมดเขตวันไหน?

อย่างไรก็ตามแม้ว่าปีนี้จะเป็นปี 2566 หรือ 2023 แล้วก็ตาม แต่ต้องบอกให้เข้าใจตรงกันว่า การสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพนั้นได้หมดเขตในการสมัครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงปลายปี 2564 ที่ผ่านมา ดังนั้นสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพจึงไม่อาจขอสมัครสินเชื่อผ่านแอพนี้ได้อีก แต่สำหรับผู้ที่ได้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีผ่านแอพไปแล้วและผ่านการอนุมัติ ก็ยังคงสามารถผ่อนชำระสินเชื่อกรุงไทยใจดีได้ในระยะเวลานานสุด 84 เดือนจนกว่าจะผ่อนชำระครบตามที่กำหนดระยะเวลา

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top