สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ สมัครเลย!

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพสะดวก ง่าย ไม่ต้องไปธนาคาร! 

ผลิตภัณฑ์ประเภทบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรเป็นอีกธนาคารหนึ่งที่ต้องบอกเลยว่ามีโปรโมชันบัตรเครดิตที่เข้าร่วมกับร้านค้าเป็นจำนวนมาก จึงไม่ใช้เรื่องแปลกที่หลายคนมักต้องการบัตรเครดิตกสิกรไว้ใช้อำนวยความสะดวกต่าง ๆ ตามการใช้งานและตอบโจทย์ไลฟ์ไสตล์ที่เป็น ทำให้การสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพจึงกลายมาเป็นช่องทางสำคัญในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์แทนที่การเดินทางไปยังธนาคารและยื่นเอกสาร สมัครบัตรเครดิตในรูปแบบวิธีดั้งเดิม

ปัจจุบันนอกจากจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพได้แล้ว เรายังสามารถเลือกประเภทของบัตรที่ต้องการจะสมัครได้อีกด้วย ซึ่งแอพพลิเคชันที่ใช้สมัครก็คือแอพบัตรเครดิตกสิกร KPlus นั่นเอง ซึ่งความสะดวกและเรียบง่ายในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ KPlus ยังคงไม่หมดไปเพราะหากการสมัครบัตรกสิกรผ่านแอพแล้วผ่านการอนุมัติจริง เรายังสามารถเปิดใช้บัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้อีกด้วย

สิทธิพิเศษและข้อดีที่จะได้รับเมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพในทุกบัตร

จากที่ทราบกันดีว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนั้นมีข้อดีต่าง ๆ มากมาย ซึ่งนอกจากความสะดวกเหล่านั้นแล้ว สิทธิพิเศษที่จะได้รับก็มีครอบคลุมในหลายด้านได้แก่ 

  1. ไม่คิดค่าธรรมเนียมในปีแรกของการสมัคร สำหรับปีถัดไปก็ไม่คิดค่าบริการหรือค่าธรรมเนียมหากมีการใช้งานบัตรเครดิตกสิกรในการจ่าย 12 ครั้งต่อปี
  2. สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าได้ในอัตราดอกเบี้ย 0% นานสุด 10 เดือน
  3. สำหรับบัตรเครดิตกสิกรบางประเภทสามารถนำบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินได้
  4. สามารถสะสมแต้มไว้แลกรับของสุดพิเศษหรือรับดีลสุดพิเศษได้กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ

เอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรใช้อะไรบ้าง

โดยปกติแล้วการจัดเตรียมเอกสารนั้นเป็นส่วนที่สำคัญไม่น้อย เพราะหากเอกสารครบถ้วนการสมัครบัตรเครดิตกสิกรก็จะมีโอกาสได้รับการอนุมัติมากยิ่ง ซึ่งนอกจากนี้แล้วการเตรียมเอกสารที่ครอบคลุมและครบถ้วนในการสมัครยังสามารถใช้เป็นปัจจัยในวงเงินอนุมัติที่จะได้รับ ทำให้เราไม่สามารถละเลยขั้นตอนในการจัดเตรียมเอกสารได้ ซึ่งการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพก็มีเอกสารที่ต้องจัดเตรียมอยู่ไม่น้อยเลย สำหรับการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใช้อะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน 

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน พร้อมลายเซ็นสำเนาถูกต้อง (หากมีการเปลี่ยนแปลงนามชื่อหรือสกุล จำเป็นต้องแนบเอกสารการเปลี่ยนแปลงชื่อและนามสกุลประกอบ)
  2. สำเนาสลิปเงินเดือน ซึ่งอายุของเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพนี้จะต้องมีอายุไม่เกิน 3 เดือน
  3. สำเนาหนังสือรับรองเงินเดือนและสเตทเม้นท์รับรองเงินเดือนที่มีอายุไม่เกิน 3 เดือนโดยใช้ย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด
  4. สำเนาเอกสารทวิ 50 สำหรับปีล่าสุด

สำหรับเอกสารที่ต้องใช้เพื่อสมัครบัตรกสิกรผ่านแอพก็มีเพียงแค่ 4 อย่างนี้เท่านั้น ซึ่งผู้สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพ pantip ยังได้รีวิวเพิ่มเติมว่า เอกสารที่เกี่ยวข้องกับรายได้มักเป็นส่วนสำคัญที่ธนาคารจะให้น้ำหนักในการพิจารณาว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ในช่องทางแอพฯนั้นผ่านได้หรือไม่ผ่าน นอกจากนี้แล้วเอกสารด้านรายได้ยังบ่งบอกถึงวงเงินบัตรเครดิตกสิกรที่จะได้รับอีกด้วย

สมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใช้เวลานานไหมในการอนุมัติ

สำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าการสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์กี่วันอนุมัติกันแน่นั้น เราได้ไปหาคำตอบมาให้เป็นที่เรียบร้อยร้อย ซึ่งการอนุมัติผลการมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านแอพใช้เวลาเร็วสุดเพียงแค่ 3-7 วันทำการเท่านั้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าเอกสารครบถ้วนหรือไม่

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top