สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000

รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้ง่ายๆ

อยากสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง? (อัพเดท)

หากใครที่กำลังจะสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 แต่ไม่รู้ว่าจะต้องจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำอะไรบ้างท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้ เพราะเราจะพาท่านไปส่องเอกสารสำคัญที่ท่านจะต้องจัดเตรียมประกอบการสมัครสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 นั่นเอง ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็คเอกสารพร้อมๆ กันเลย!

  • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดหรือหนังสือรับรองรายได้ของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งหนังสือรับรองรายได้จะต้องเป็นฉบับจริงเท่านั้น
  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 12000 โดยท่านจะต้องจัดเตรียมย้อนหลังทั้งหมด 6 เดือนด้วยกัน

สำเนาบัญชีธนาคารของผู้สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ซึ่งในเอกสารจะต้องระบุชื่อเจ้าของบัญชีและเลขบัญชีให้ชัดเจน เพื่อที่ทางเจ้าหน้าที่จะได้ทำการโอนเงินเข้าบัญชีได้อย่างถูกต้องในกรณีที่ท่านผ่านการอนุมัติการสมัครบัตรเฟิร์สช้อย

ส่องช่องทางการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด

สำหรับท่านที่คิดว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 นั้นต้องยุ่งยากอย่างแน่นอนอยู่นั้น ในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็คช่องทางในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยที่ทำได้ง่ายๆ กัน และเป็นช่องทางการสมัครบัตรจากกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่ไม่ยุ่งยากอย่างที่หลายๆ ท่านคิดอย่างแน่นอน โดยช่องทางการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการสมัครผ่านเว็บไซต์ www.firstchoice.co.th หรือการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์นั่นเอง ซึ่งท่านสามารถกรอกข้อมูลเพื่อสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายๆ และเมื่อท่านกดสมัครเรียบร้อยแล้วจะมีทางเจ้าหน้าที่ของบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์ติดต่อท่านกลับอีกทีและทางเจ้าหน้าที่จะทำการอธิบายรายละเอียดผลิตภัณฑ์รวมไปถึงเงื่อนไขต่างๆ ในการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำให้ท่านทราบอีกครั้ง

 

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันไหม?

มาดูกันว่าหากเราทำการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 เราต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันไหม สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดเฟิร์สช้อยส์นั้นไม่ว่าท่านจะยื่นเรื่องสมัครผ่านสาขาบริการหรือยื่นเรื่องสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ท่านก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่งในส่วนนี้เองก็ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 เลยก็ว่าได้ เพราะการที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันนั้นทำให้คนให้ความสนใจกับการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เป็นอย่างมาก ดังนั้นเราจึงมักจะเห็นอยู่บ่อยครั้งว่าการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 มักจะถูกแนะนำและบอกต่อ ซึ่งหากใครสนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 12000 หรือบัตรกดเงินสดฐานเงินเดือนต่ำอยู่นั้นท่านสามารถยื่นเรื่องเพื่อขอสมัครผ่านสาขาบริการใกล้บ้านหรือจะยื่นเรื่องสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top