amex

amex

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ 1.5 ล้านต่อปี)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของบริษัทผู้ออกบัตร)
บัตรเครดิต amex สมัครง่ายวงเงินอนุมัติสูง

การใช้บัตรเครดิต amex ที่คุ้มค่าตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 

ใครที่มีไลฟ์สไตล์ ทั้งกิน เที่ยว ช้อปเรียกได้ว่า บัตร amex ได้ตอบโจทย์ผู้ถือบัตร american express มากที่สุดแล้วเพราะภายในบัตร amex จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เมื่อเราเดินทางท่องเที่ยวบัตร amex ก็จะมีประกันการเดินทางมาให้เราแล้วโดยที่เราไม่ต้องทำการสมัครประกันเลย บัตร american express เป็นบัตรเครดิตสัญชาติอเมริกาที่ได้เข้าใจทำตลาดในประเทศไทยจึงเป็นเรื่องที่ท้าทายมากเพราะตลาดบัตรเครดิตได้มีการแข่งขันที่สูงมากแต่บัตร amex ก็สามารถแก้เกมจนเป็นบัตรเครดิต amex ที่ครองใจลูกค้าไฮเอนได้แล้วซึ่งการใช้บัตรเครดิต amex ส่วนใหญ่แล้วจะใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศและสามารถใช้ในการจับจ่ายซื้อสินค้าและบริการโดยทาง amex จะมีการดึงดูดให้เราใช้จ่ายผ่านบัตร amex จะได้รับคะแนนสะสมเพิ่มขึ้นหรือจะได้รับส่วนลดซึ่งเป็นการจับมือกับร้านค้าและพาร์ทเนอร์

ต้องการสมัครบัตร amex จะต้องมีรายได้ต่อเดือนเท่าไร

ผู้ที่ต้องการสมัครบัตร amex จะต้องมีรายได้ต่อเดือนไม่ต่ำกว่า 30,000 บาทหรือจะต้องมีรายได้ต่อปี 360,000 บาทโดยบัตร american express จะมีทั้งบัตรชาร์ดการ์ดและบัตรเครดิตทั่วไปซึ่งบัตรชาร์ดการ์ดจะไม่มีการเปิดรับสมัครจะต้องเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิพิเศษจากธนาคารเท่านั้น ส่วนบัตรเครดิต amex ทั่วไปบุคคลทั่วไปก็สามารถทำการสมัครบัตร amex ได้ 

สิทธิประโยชน์ที่ได้จากการถือบัตร amex

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อเราใช้จ่ายผ่านบัตร amex คือ เมื่อเราได้เดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเราจะด้รับประกันอุบัติเหตุจากบัตรเครดิต amex วงเงิน 25 ล้านบาท ถ้าเป็นบัตรของที่อื่นเราจะต้องทำการจองผ่านบัตรจึงสามารถทำประกับเดินทางได้แต่ถ้าเป็นบัตร amex เพียงแค่เราถือบัตรก็สามารถมีประกันการเดินทางคุ้มครองให้เราเรียบร้อยแล้วถือได้ว่าคุ้มค่ามากกับการสมัครบัตร amex หรือใครที่ต้องการจองตั๋วเครื่องบินสามารถทำการจองผ่าน Amex Call Center ได้ซึ่งจะมีราคาตั๋วเครื่องบินถูกมากกว่าทำการจองกับที่อื่น เมื่อเราทำการรูดซื้อตั๋วเครื่องบินผ่านบัตรเครดิต amex เราก็จะได้สะสมแต้มอีกด้วยแล้วแต้มที่ได้นั้นเราก็สามารถใช้แลกไมล์หรือแลกอะไรต่างๆต่อได้อีก สำหรับบัตร american express สามารถใช้ในการอัพเกรดสมาชิกโรงแรมฟรีโดยเราจะได้ระดับสมาชิก Gold ทันทีเลยซึ่งเราไม่ต้องสะสมหรือทำอะไรเลย เมื่อเราได้ระดับสมาชิก Gold เราก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ผ่านบัตร american express มากมาย เช่น ได้ราคาห้องพักในราคาพิเศษ, สามารถเช็คเอ้าท์เลทได้,สามารถสะสมแต้มได้มากขึ้น เป็นต้น การแลกไมล์สามารถแลกได้หลายสายการบินจะมีทั้ง Singapore Airlines, TG, KrisFlyer, Asia Miles, Enrich เป็นต้น เมื่อเราทำการซื้อตั๋วผ่านบัตร amex จะได้รับสิทธิพิเศษบริการรถรับส่งเพื่อเดินทางไปสนามบินฟรี

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top