เอมันนี่

เอมันนี่

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
บัตรเอมันนี่บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านบัตรล่าสุด

ส่องเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

ในวันนี้เราจะพาท่านมาเช็คกันว่าหากต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างหรือมีเอกสารสำคัญอะไรที่ท่านจะต้องจัดเตรียมสำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ แต่ก่อนอื่นเลยเราต้องบอกก่อนว่าการสมัครบัตรเอมันนี่นั้นใช้เอกสารที่น้อยเป็นอย่างมาก เพราะบัตรกดเงินสดเอมันนี่เป็นการให้บริการสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่เน้นไปที่การอนุมัติเร็วทำให้ในเรื่องของเอกสารสมัครบัตรเอมันนี่จึงมีไม่มากนัก โดยท่านจะต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ดังนี้

  • บัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ซึ่งบัตรประชาชนที่นำมายื่นประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะต้องเป็นบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น
  • เอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครเอมันนี่ ซึ่งเอกสารแสดงรายได้จะแบ่งเป็น 2 ส่วนดังนี้ ส่วนแรกจะเป็นเอกสารแสดงรายได้ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่รับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคารท่านจะต้องเตรียมสลิปเงินเดือนและบัญชีธนาคารที่แสดงเงินเดือนย้อนหลัง 3 สำหรับส่วนที่สองจะเป็นกรณีที่ผู้สมัครบัตรเอมันนี่รับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคารในกรณีนี้ท่านจะต้องใช้สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดประกอบการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่

 

สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไม่ผ่านสามารถยื่นเรื่องสมัครเอมันนี่ใหม่ได้ไหม?

หลังจากที่เราทราบกันไปแล้วว่าการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้างในบทความนี้เราจะพาท่านมาดูกันว่าหากสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ไม่ผ่านเราสามารถทำเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ใหม่อีกรอบได้ไหม สำหรับการสมัครบัตรเอมันนี่ใหม่นั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน แต่ท่านจะต้องเว้นระยะเวลาในการยื่นเรื่องสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่รอบใหม่ให้ห่างจากรอบเดิม 3 เดือนขึ้นไป ซึ่งการเว้นระยะเวลาสมัครบัตรเอมันนี่จะทำให้ท่านมีโอกาสผ่านการอนุมัติที่ค่อนข้างสูง หรือในกรณีที่ท่านต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่รอบใหม่ท่านสามารถทำการติดต่อเอมันนี่เพื่อสอบถามข้อมูลโดยตรงได้เช่นกันโดยติดต่อไปที่เบอร์เอมันนี่ 0 2004 5000

อัพเดทวงเงินให้กู้ผ่านบัตรกดเงินสดเอมันนี่

บัตรกดเงินสดเอมันนี่จะแบ่งวงเงินอนุมัติออกเป็น 2 ส่วนดังนี้

  1. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเอมันนี่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปท่านจะได้รับวงเงินให้กู้จากบัตรกดเงินสดเอมันนี่สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
  2. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่มีรายได้ต่ำกว่า 30,000 บาทต่อเดือน ท่านจะได้รับวงเงินจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่สูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้

ทั้งนี้ในเรื่องของวงเงินอนุมัติจากบัตรกดเงินสดเอมันนี่จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบริษัทและการพิจารณาผลการสมัครบัตรเอมันนี่อีกที และในกรณีที่ท่านต้องการเพิ่มวงเงินเอมันนี่ท่านก็สามารถทำได้เช่นกันเพียงแต่ท่านจะต้องทำการติดต่อเอมันนี่เพื่อสอบถามข้อมูลในส่วนนี้เพิ่มเติม เพราะการเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดเอมันนี่นั้นมีหลายปัจจัยที่ทางเจ้าหน้าที่นำมาใช้พิจารณา ดังนั้นการสอบถามกับทางเจ้าหน้าเพื่อเช็ควงเงินเอมันนี่และขอเพิ่มวงเงินจึงเป็นสิ่งที่ค่อนข้างสำคัญ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 3.99% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 แสนบาท
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำмหนด
สมัคร krungthai travel card ดีอย่างไรเช็คเลย!
Scroll to Top