Offer Categories: ยืมเงินในแอพธนาคาร

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
สมัคร snap cash สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ได้จริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
กู้เงินกับเงินไชโยบริการสินเชื่อถูกกฎหมาย
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
สินเชื่อ kkp cash now สมัครง่ายผ่านทางออนไลน์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจบริการเงินด่วนฉุกเฉินได้จริง
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
สนใจสมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ 2023
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทบัตรที่สมัคร)
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตรกสิกรผ่านแอพได้ง่ายๆ สมัครเลย!
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ดอกเบี้ยแพงไหม?

ยืมเงินในแอพธนาคาร บริการสินเชื่อดี ๆ ในปี 2022 มีที่ไหนให้บริการบ้าง

ถึงเวลาเงินช๊อตขึ้นมา ทางออกสำหรับปัญหาการเงิน ก็ต้องอาจจะหยิบยืมจากที่ไหนสักที มาแก้ไขปัญหา ซึ่งบางคนอาจจะไม่มีญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงให้พอจะยืมได้ หรือไม่ก็ไม่สะดวกใจที่จะยืมคนรอบตัว จะไปใช้การกู้นอกระบบก็เสี่ยงกับดอกเบี้ยมหาโหด แถมมากับการทวงหนี้ที่จะทำให้ลำบากใจ แต่ปัญหาแบบนี้จะน้อยลงในปี 2565 ด้วยบริการ ยืมเงินในแอพธนาคาร ซึ่งตอนนี้มีให้บริการหลายที่มาก อนุมติง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถยื่นเอกสารได้ด้วยตัวเองผ่าน แอพของธนาคาร เป็นบริการสุดฮิต ยืมเงินในแอพธนาคาร ที่ตอนนี้หลายธนาคารก็เปิดบริการสินเชื่อตัวนี้กันมากขึ้น เราจึงมีตัวเลือกหลายทาง จะเลือกธนาคารไหนดี มาดูกัน

ยืมเงินในแอพธนาคาร มีให้เลือกหลายที่ เงื่อนไขจะเป็นอย่างไร

  • ธนาคารกรุงไทย ก็มีบริการ ยืมเงินกรุงไทยผ่านแอพ กับสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ ทำการยื่นสมัครในแอพออนไลน์ได้เลย ผ่านแอพของธนาคาร Krungthai NEXT โดยยืมเงินในแอพธนาคาร มีวงเงินสำหรับพนักงานรับเงินเดือน สูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน ผู้ประกอบการอิสระเจ้าของกิจการ 5 แสนบาท ดอกเบี้ยสูงสุด ไม่เกิน 22% ต่อปี 
  • ยืมเงินในแอพธนาคาร โดยการ สมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพ สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan เป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่ต้องใช้สินทรัพย์ค้ำประกัน จากธนาคารกสิกร ให้เงินก้อนสูง ดอกเบี้ยต่ำ ระยะเวลาผ่อนชำระนาน ซึ่งสามารถสมัครออนไลน์ บนแอพ K plus ได้เลย ดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคารต่ำสุด 17% ต่อปี รายได้ขั้นต่ำของผู้กู้อยู่ที่ 7,500 บาท/เดือน ก็สามารถ ยืมเงินในแอพ ได้แล้ว โดยเมื่อทำรายการผ่านแอพ แล้ว จะสอบผลการพิจารณาภายใน 15 นาที
  • ยืมเงินธนาคาร ไทยพานิชย์ ด้วยบริการ สินเชื่อบุคคล SPEEDY LOAN สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ รับเงินสดเข้าบัญชีธนาคารได้ง่าย ๆ และรวดเร็ว ซึ่งเราสามารถสมัครผ่านแอพ SCB Easy ได้ด้วยตัวเองง่าย ๆ ทางออนไลน์ ก็จะสามารถ ยืมเงินในแอพธนาคาร ได้ ด้วยวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท หรือ ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน ดอกเบี้ยต่ำ 15.99% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือน ยิ่งถ้าเราใช้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคาร ก็ไม่ต้องยื่นรายการเดินบัญชีเพิ่มเติม เป็นอีกวิธีที่เรา ยืมเงิน ในระบบได้ง่าย ๆ

นี่เป็นตัวอย่างธนาคารที่ให้ ยืมเงินธนาคาร ด้วยแอพออนไลน์ ที่เราสามารถทำรายการด้วยตัวเอง ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา แล้ว ยื่นเอกสารให้ยุ่งยาก เป็นอีกช่องทางการบริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล ที่สามารถใช้บริการกันได้

ข้อควรระวัง ยืมเงินในแอพธนาคาร ไม่ให้ถูกหลอก

เราอาจจะให้โฆษณาออนไลน์แนะนำให้ กู้เงินบนแอพธนาคาร กันอยู่บ่อย ๆ แต่ด้วยปี 2565 นี้ ข่าวการถูกหลอกจากมิจฉาชีพออนไลน์ มีมากขึ้น การจะเลือกว่า ยืมเงินแอพไหนดี ควรเลือกจากสถาบันการเงินหรือธนาคารที่น่าเชื่อถือ ไม่ให้ ยืมเงินในแอพธนาคาร มาสร้างปัญหาให้กับเรา ซึ่งการ ยืมเงินธนาคาร ที่น่าเชื่อถือ เป็นธนาคารที่เรารู้จักดีนั้น แอพธนาคาร จะเป็นชื่อธนาคารนั้น ๆ และถือว่า แอพเงินกู้ถูกกฎหมาย ที่เราสามารถใช้บริการได้อย่างสบายใจ
ข้อมูลใน ยืมเงินในแอพธนาคาร นั้นถ้าเราจะจับสังเกตว่าหลอกลวงหรือไม่ ถ้าขอเอกสารแบบแปลก ๆ ต้องถ่ายบัตรประชาชนทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ขอเลขบัตรเครดิต หน้า หลัง ให้คิดไว้ก่อนว่ามีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ หรือ ดอกเบี้ยเงินกู้นั้น เกิน 33% ต่อปี ซึ่งสูงเกินกว่ากฎหมายกำหนด มีการคิดค่าธรรมเนียมล่วงหน้า เราจะต้องจ่ายเงินก่อน ถึงจะยื่นกู้ได้ เหล่านี้เป็นการปฏิบัติที่มิจฉาชีพ มักจะใช้หลอกลวง

เอกสารที่ใช้ยื่น เพื่อ ยืมเงินในแอพธนาคาร

ให้เตรียมเอกสารประกอบ คือ สำเนาบัตรประชาชน แสดงอายุ 20 – 55 ปี (เงื่อนไขนี้แล้วแต่ละธนาคาร) แสดงสัญชาติไทย เอกสารทางการเงินหลัก ๆ สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชีธนาคารที่เราใช้งานเพื่อรับรายได้ ย้อนหลัง 3 –  6 เดือน กรณีที่เรา ยืมเงินในแอพ ของธนาคารที่เราใช้งานอยู่แล้ว จะสะดวกอาจจะไม่ต้องยื่นเอกสารเดินบัญชีก็สามารถสมัคร ยืมเงินในแอพธนาคาร ได้แล้ว

ยืมเงินในแอพธนาคาร การผ่อนชำระทำอย่างไร 

กู้เงินผ่านแอพธนาคาร นั้น เราสามารถเลือกเวลาการผ่อนชำระ ตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด ซึ่งอาจจะอยู่ที่ 12 – 72 งวด ส่วนใหญ่ในปัจจุบันจะเป็นแบบลดต้นลดดอก เราอาจจะวางแผนผ่อนชำระตามกำลังที่เรามีในช่วงแรก ที่เรา ยืมเงินในแอพธนาคาร แต่เมื่อเรามีเงินก้อน ก็สามารถมาจ่ายเพื่อให้ดอกเบี้ยลดลงได้ การ ยืมเงินในแอพธนาคาร นั้น เป็น แอพเงินกู้ถูกกฎหมาย จึงมี ดอกเบี้ยเงินกู้ธนาคาร ตามเพดานที่ธนาคารแห่งประเทศไทยกำหนดไว้

เลือก ยืมเงินในแอพธนาคาร เพื่อใช้แก้ปัญหาการเงิน

เมื่อมีความจำเป็นจะต้อง ยืมเงิน ทางเลือกที่แนะนำ ควรจะเป็นแหล่งเงินกู้ที่ถูกกฎหมาย การ ยืมเงินในแอพธนาคาร จึงเป็นอีกช่องทางในการกู้เงิน เพื่อนำมาใช้จ่ายยามจำเป็น ซึ่งถ้าเราจะต้องเลือกว่า ยืมเงินแอพไหนดี ตัวเลือกแรก ๆ ให้เลือก ธนาคารที่เราใช้รับรายได้เป็นประจำ เช่น พนักงานที่รับเงินเดือน การ ยืมเงินธนาคาร ที่เรามีรายการเงินเข้าเป็นประจำ จะทำให้เราได้การอนุมัติง่าย 

ปัญหาทางการเงิน จะถูกแก้ไขได้ง่ายและรวดเร็ว กับแหล่งเงินกู้ที่น่าเชื่อถือ และเครดิตที่ดี ของผู้กู้ ถ้าเรามีความจำเป็นจะต้อง ยืมเงินในแอพธนาคาร ต้องรักษาเครดิตให้ดี ประเมินกำลังจะการผ่อนชำระ วางแผนการหารายได้เพิ่ม ถ้ามีเงินก้อนมาเพื่อจ่ายให้ดอกเบี้ยลดลงก็ควรทำ เพื่อให้หนี้สินหมดเร็ว ๆ 

Scroll to Top