วิธีผ่อนทองออโรร่า 2565 ผ่านห้างทองออโรร่าให้ผ่อนทอง 0% 10 เดือน2565

อยากซื้อทองแต่เงินไม่พอแก้ได้โดยการผ่อนทองออโรร่าได้แล้ววันนี้

สินทรัพย์ที่ทั่วโลกต้องการไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปคงหนีไม่พ้นทองคำ ทองคำนั้นมีมูลค่าในตัวเองไม่ว่าจะผ่านกี่วิกฤตเศรษฐกิจเราพบว่าทองคำนั้นยังคงเป็นที่นิยมอยู่เสมอเพราะเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเราสามารถนำทองคำมาเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

ร้านขายทองคำที่มีอยู่ในประเทศไทยมีอยู่อย่างหลากหลายและหนึ่งในร้านที่อยู่คู่คนไทยมานานได้แก่ร้านห้างทองออโรร่า โดยร้านทองออโรร่ามีอีกชื่อเรียกกันคือร้านเพชรทองออโรร่าซึ่งเปิดให้บริการซื้อ-ขายทองมายาวนานกว่า 50 ปีและมีสาขาต่างๆมากมายอยู่ทั่วประเทศ 

เนื่องจากราคาทองนั้นข้างสูง ห้างทองออโรร่าได้ปรับวิธีการซื้อขายทองให้คนหลากหลายกลุ่มสามารถซื้อทองคำได้ง่ายขึ้นโดยจากเดิมที่ต้องซื้อขายด้วยเงินสดเพียงอย่างเดียวเปลี่ยนมาซื้อทองคำง่ายๆด้วยการผ่อนทองด้วยบัตรประชาชนผ่านไลน์ซึ่งที่ aurora ผ่อนทองสบายสบาย 24 เดือนและมีแบบผ่อนทอง 0% 10 เดือนออโรร่าด้วย ซึ่งการผ่อนทองออโรร่าก็ได้รับความสนใจของคนทั่วไปเป็นอย่างมาก

รีวิว ผ่อนทองออโรร่า 2566

หลังจากที่ร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนอย่างห้างทองออโรร่าเปิดให้คนทั่วไปที่มีรายได้น้อยไม่มีเงินก้อนมากพอที่จะซื้อทองสามารถซื้อทองโดยการผ่อนทองออโรร่าได้ ก็มีหลายคนได้ลองผ่อนทองจากทางร้าน ซึ่งลูกค้าที่เคยลองผ่อนทองออโรร่า pantipก็พูดถึงไว้ว่ามีทั้งข้อดีและข้อด้อย

สำหรับข้อดีของการผ่อนทองออโรร่าก็คือ ผู้ที่ซื้อทองไม่จำเป็นต้องมีเครดิต ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือแม้ติดเครดิตบูโรหรือเป็นผู้ที่มีอาชีพอิสระก็สามารถผ่อนทองออโรร่าได้ ในส่วนของข้อด้อยของการผ่อนทองออโรร่าก็อาจจะเป็นช่วงระยะเวลาของการผ่อนที่ยาวนาน เช่น ผ่อนทอง 0% 10 เดือน2566 นั่นเอง

ผ่อนทองออโรร่ามีขั้นตอนอย่างไร

การผ่อนทองออโรร่าจะต้องทำผ่านไลน์ @singerconnect ด้วยบริการ click2gold โดยบริการนี้เป็นความร่วมมือกันระหว่าง singer และห้างทองออโรร่า เมื่อการผ่อนทองออโรร่าสิ้นสุดลงก็สามารถไปรับทองคำด้วยตัวเองได้ที่สาขาของห้างทองออโรร่าได้เลย

ขั้นตอนการผ่อนทองออโรร่าเริ่มด้วยแอดไลน์ @singerconnect และลงทะเบียนเข้าใช้งานตามแบบฟอร์มและเลือกเมนูบริการผ่อนทอง และกดที่เมนูราคาทองวันนี้ออโรร่า จากนั้นเลือกมูลค่าทองที่ต้องการซื้อและเลือกจำนวนงวดที่ต้องการผ่อน กดชำระค่าธรรมเนียมซื้อทอง 200 บาท จากนั้นก็จะได้หมายเลขการสั่งซื้อทอง ซึ่งจะต้องเก็บไว้เป็นหลักฐานในการมารับทองที่สาขาห้างทองออโรร่านั่นเอง

Scroll to Top