แนะนำร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนวันนี้ ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกมาก

ร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนมีไหม ปี 2023

สินทรัพย์ที่มีคุณค่าในตัวเองอย่างทองคำมักเป็นที่นิยมทุกยุคทุกสมัย เพราะนอกจากจะซื้อมาใส่เพื่อความสวยงามแล้ว เราสามารถซื้อขายทองไว้เก็งกำไรได้ราคาดีในอนาคตได้ด้วยทำให้สินทรัพย์อย่างทองคำเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

ในปัจจุบันทองคำนั้นมีราคาค่อนข้างสูงมากจึงมีร้านทองมากมายที่ต้องการขายทองโดยอาจจะมีการจัดโปรโมชั่นให้ผ่อนทอง 0%ด้วยบัตรเครดิตแบบผ่อนทองรับของได้เลยเพื่อเอาใจลูกค้านั่นเอง แต่ก็ยังมีคนอีกหลายกลุ่มอย่างกลุ่มที่มีอาชีพอิสระ กลุ่มแรงงาน และกลุ่มอาชีพฟรีแลนซ์ที่ต้องการซื้อทองแบบผ่อนแต่ไม่สามารถทำได้เพราะไม่มีบัตรเครดิต ดังนั้นห้างทองออโรร่าและซิงเกอร์จึงพยายามจะแก้ปัญนี้ด้วยการออกแนวคิด ผ่อนทองบัตรประชาชนใบเดียว ขึ้นมาในปี 2566 นี้นั่นเอง

ร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนดำเนินการให้ผ่อนทองใช้บัตรประชาชนใครใช้บริการได้บ้าง

หลังจากมีร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนได้เปิดบริการผ่อนทองใช้บัตรประชาชนใบเดียวขึ้น ผู้คนก็สนใจกันเป็นอย่างมากเพราะร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนนั้นยังมีน้อย แถมร้านรับผ่อนบางครั้งก็ดูไม่น่าเชื่อถือเท่าไหร่นัก หลายคนก็ค้นหาร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนใกล้ฉันกันเป็นจำนวนมากซึ่งที่จริงแล้วเราไม่จำเป็นต้องเดินทางไปร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนเลย เพียงแค่มีแอปพลิเคชั่นไลน์ก็สามารถผ่อนทองรายเดือนรับของก่อนได้ทุกคน วิธีนี้ก็คล้ายกับการดาวน์ทองใส่ก่อนผ่อนทีหลังนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามการผ่อนทองใช้บัตรประชาชนก็อาจจะมีอัตราดอกเบี้ยที่จะต้องจ่ายเล็กๆน้อยๆ แต่ถ้าคิดว่าเราได้ทองมาใส่โดยไม่เสียเงินก้อนก็ถือว่าคุ้มค่า

อยากผ่อนทองที่ร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนเปิดให้ผ่อนทองได้ไม่เลือกลูกค้า แม้จะเคยติดแบล็คลิตส์หรือติดเครดิตบูโรก็สามารถใช้บริการร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนได้ แต่ก่อนอื่นแนะนำให้คนที่สนใจแอดไลน์ก่อน โดยเพิ่มเพื่อน @singerconnect แล้วลงทะเบียนใช้งานเพื่อแสดงตัวตน แล้วเลือกบริการผ่อนทองได้เลย ผู้ซื้อสามารถเช็คราคาทองวันนี้ก่อนเลือกซื้อทองได้ หลังจากนั้นก็เลือกทองว่าต้องการผ่อนทองกี่สลึงหรือกี่บาทแล้วก็เลือกว่าสะดวกผ่อนชำระทั้งหมดกี่งวด ขั้นต่อไปจะต้องมีการจ่ายค่าธรรมเนียมของการผ่อน 200 บาทโดยประมาณ จากนั้นระบบจะแจ้งหมายเลขสั่งซื้อทอง ในขั้นตอนนี้ควรถ่ายภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานด้วย สำหรับขั้นตอนการผ่อนทองบัตรประชาชนใบเดียวจะต้องไปเลือกดูที่เมนูสถานะผ่อนทอง แล้วก็ชำระเงินตามช่องทางที่สะดวกได้เลย เมื่อผ่อนชำระทองครบทุกงวดแล้วก็นำหลักฐานทั้งหมดไปรับทองจริงๆที่ร้านผ่อนทองใช้บัตรประชาชนใกล้บ้านได้เลย

Scroll to Top