ช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินผ่านแอพธนาคารออมสินไว้สอบถามข้อมูลต่างๆ

การติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ ปี 2023

ธนาคารออมสินเป็นธนาคารของคนไทยที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน โดยธนาคารออมสินให้บริการทางการเงินหลากหลายรูปแบบทั้งการ ฝาก-ถอนเงินสด และผลิตภัณฑ์สินเชื่อ ประกันชีวิต สลากออมสินและกองทุนต่างๆ ซึ่งก็มีคนที่สนใจที่ต้องการทำธุรกรรมกับธนาคารออมสินอย่างมากมาย โดยในปัจจุบันออมสินได้มีแอปพลิเคชั่น mymo ออกมาทำให้ตอบโจทย์กับกลุ่มคนที่ต้องการติดต่อธนาคารออมสิน GSB แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่สนใจจะสอบถามข้อมูลหลายๆอย่างเพิ่มเติม ซึ่งวิธีหนึ่งที่หลายคนสนใจก็คือวิธีติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์นั่นเอง

ติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์มีกี่ช่องทาง ปี 2566

ใครที่มีเรื่องสงสัยและต้องการติดต่อธนาคารออมสินเพื่อสอบถามข้อมูลบริการในด้านต่างๆก็คงอยากทราบว่ามีช่องทางไหนบ้างที่จะติดต่อธนาคารได้ง่ายๆ

สำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินนั้นมีหลายช่องทาง ช่องทางแรกที่นิยมได้แก่ การเดินทางไปสอบถามเรื่องที่ต้องการจะทราบด้วยตัวเองที่สาขาของธนาคารเรื่องสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน วิธีนี้เป็นวิธีที่ได้คำตอบชัดเจนและละเอียดที่สุดเพราะสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ได้โดยตรง โดยเฉพาะการติดต่อเพื่อขอข้อมูลเกี่ยวกับขอสินเชื่อ แต่วิธีนี้อาจจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่สำหรับคนที่บ้านไกลและไม่มีรถส่วนตัว

สำหรับวิธีต่อมาเราสามารถใช้การติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ได้เช่นกันโดยช่องทางดังกล่าวก็คือการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ผ่านทางเฟสบุ๊คแฟนเพจในช่องทางแชตนั่นเอง แต่วิธีนี้อาจจะทำให้ผู้ติดต่อได้ข้อมูลที่สั้นและไม่ละเอียดเท่าการมาพบเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารนั่นเอง และช่องทางสุดท้ายสำหรับการติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินก็คือใช้เบอร์ติดต่อออมสินที่หมายเลข 1143 นั่นเอง

ข้อดีข้อเสียของการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันเราสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ออมสินได้หลากหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการติดต่อธนาคารออมสิน mymoหรือการติดต่อผ่านไลน์ธนาคารออมสินแต่บางครั้งการใช้บริการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ก็ยังมีความล่าช้าอยู่บ้างเนื่องจากมีหลายคนนิยมใช้บริการออมสินออนไลน์เพราะคิดว่าเป็นวิธีที่สะดวกและง่ายที่สุดแต่แท้จริงแล้ว ขั้นตอนการติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์นั้นมีความล่าช้าเพราะข้อความที่หลายคนส่งเข้าไปที่แอดมินของธนาคารออมสินเป็นจำนวนมากพร้อมๆกันอาจจะทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถให้บริการได้อย่างทั่วถึงและในบางครั้งก็อาจจะทำให้ระบบให้บริการแอพธนาคารออมสินล่มได้จึงทำให้เกิดความล่าช้า ทางที่ดีหากต้องการความรวดเร็วขอแนะนำให้ติดต่อออมสินโดยตรงเพื่อสอบถามด้วยตัวเองที่สาขาของธนาคารใกล้บ้านหรือหากไม่สะดวกเดินทางจะใช้บริการสายด่วนออมสินที่เบอร์ธนาคารออมสินคอลเซ็นเตอร์ 1143 ก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top