เงื่อนไขการขอสินเชื่อรถแลกเงิน สำหรับผู้ต้องการเงินด่วนในปี 2023

ต้องการเงินด่วนใช้รถแลกเงินสดได้ ปี 2023

ตั้งแต่ที่เศรษฐกิจของประเทศอยู่ในภาวะเงินเฟ้อส่งผลให้หลายครอบครัวประสบปัญหาทางด้านการเงิน หลายคนเลือกวิธีการหยิบยืมเงินจากเพื่อนฝูงซึ่งก็อาจทำให้อึดอัดใจกันทั้งสองฝ่าย จะดีกว่าไหมหากมีวิธีที่ดีกว่านี้ซึ่งวิธีที่พูดถึงก็คือการนำรถที่มีอยู่มาแลกเป็นเงินสดแทนนั่นเอง

สินเชื่อรถแลกเงินเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนเพราะรถแลกเงินสดนั้นทำให้เราได้ทั้งเงินใช้และยังใช้รถได้อยู่

ในปี 2566 บริษัทรถแลกเงินสดหลายที่ก็มีการปล่อยสินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มออกมาเพื่อเอาใจผู้ที่ต้องการกู้เงินกันอย่างมากมาย แต่ละบริษัทก็จะมีทั้งเงื่อนไขและดอกเบี้ยรถแลกเงินสดที่แตกต่างกัน ผู้กู้เองจึงต้องศึกษาข้อมูลรถแลกเงินที่มีอยู่มากมายในท้องตลาดอย่างละเอียดเพื่อตรวจสอบว่ารถแลกเงินสดที่ไหนจะตอบโจทย์ความต้องการมากกว่ากัน

คุณสมบัติของผู้ที่สามาถนำรถแลกเงินสดได้ต้องเป็นอย่างไร

สินเชื่อรถแลกเงินเป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับคนมีรถไม่ว่าจะเป็นรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์ เพราะรถแลกเงินสดนั้นให้วงเงินกู้ที่ค่อนข้างสูงแถมยังได้เงินเร็วและดอกเบี้ยถูก นอกจากนี้การกู้สินเชื่อรถแลกเงินในปัจจุบันนี้โดยส่วนใหญ่เรายังสามารถใช้รถได้ตามปกติเหมือนเดิม รถไม่ได้ถูกยึดไป เพียงแต่การที่จะนำรถมาแลกเงินได้นั้นมีข้อกำหนดที่สำคัญคือคุณจะต้องเป็นเจ้าของรถหรือมีชื่อครอบครองรถที่ถูกต้องตามกฎหมายเท่านั้น

รถแลกเงินที่ไหนดี

บริษัทรถแลกเงินสดที่มีในท้องตลาดต่างมีข้อดีที่แตกต่างกัน ใครที่กำลังหาข้อมูลการสมัคร สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่มก็ติดตามกันได้เลย

  • รถแลกเงินกรุงศรี ทุกค่าใช้จ่ายหมดกังวลถ้านำรถแลกเงินสดที่นี่เพราะกู้ได้เต็มวงเงินที่ประเมินโดยมีดอกเบี้ยขั้นต่ำ 0.27% ต่อเดือนเท่านั้น ผ่อนสบายๆนาน 84 งวด มีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่มและไม่โอนเล่ม พิเศษ ลูกค้ายังใช้รถได้ตามปกติโดยไม่ถูกยึดด้วย
  • ธนชาตรถแลกเงิน จุดเด่นคือให้วงเงินสูงและอนุมัติเร็ว มีทั้งสินเชื่อสำหรับรถที่ปลอดภาระแล้วและรถผ่อนอยู่ที่ไหนก็แลกเงินได้ pantipก็สามารถนำรถแลกเงินสดได้โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนเช่นกัน

สินเชื่อรถแลกเงินกรุงไทย ให้วงเงินกู้สูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยขั้นต่ำเริ่มที่ 0.98% ต่อเดือน แต่รถที่นำมาจะต้องไม่ติดไฟแนนซ์ ข้อดีอีกอย่างคือได้เงินเร็วมากไม่เกิน 1 ชั่วโมงรอรับเงินได้เลย

Scroll to Top