ขั้นตอนยืมค่าโทรทรูมูฟ ไม่เสียค่าบริการเพียงทำผ่านทางออนไลน์

ต้องการยืมค่าโทรทรูใครยืมได้บ้าง ปี 2023

ยุคนี้การสื่อสารเป็นจำเป็นมากเพราะคนทุกเพศทุกวัยมีการติดต่อสื่อสารกันอยู่ตลอดเวลานับตั้งแต่ในวัยเด็กที่จะต้องใช้โทรศัพท์ติดต่อผู้ปกครองหลังเลิกเรียน การใช้เพื่อเรียนออนไลน์หรือแม่ค้าออนไลน์จะต้องใช้โทรศัพท์ขายสินค้า เครือข่ายโทรศัพท์จึงมีความสำคัญมากเพราะหากสัญญานและบริการไม่ดีการใช้โทรศัพท์จะเกิดปัญหาได้ติดขัดได้

ทรูมูฟเอชก็เป็นอีกหนึ่งเครือข่ายที่มีบริการเป็นเลิศ ถ้าหากผู้ใช้งานทรูมูฟในระบบโทรศัพท์แบบเติมเงินเกิดปัญหาฉุกเฉินเงินค่าโทรหมดโดยที่ไม่ได้ตั้งตัว ค่ายโทรมูฟมีบริการให้ยืมค่าโทรทรูมูฟเอาใจลูกค้าซึ่งบริการนี้มีมานานหลายปีแล้วแต่ลูกค้าหลายคนก็อาจจะยังไม่ทราบ ซึ่งปกติแล้วเบอร์ยืมเงินทรูมูฟได้จะต้องเป็นเบอร์โทรแบบเติมเงินเท่านั้นโดยทุกครั้งที่มีการยืมค่าโทรทรูก็จะมีค่าบริการในการยืมด้วย เช่น ยืมเงินทรู 20 ก็เสีย 2 บาท เป็นต้น

ยืมค่าโทรทรูยืมได้กี่บาทและสามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้ไหม

ถึงแม้การยืมค่าโทรทรูจะสามารถทำได้ไม่ยากแต่ทางบริษัททรูมูฟเอชก็มีข้อจำกัดสำหรับการยืมค่าโทรทรูเช่นกัน ถึงแม้จะเป็นเบอร์โทรแบบเติมเงินของทรูมูฟก็จะต้องมีคุณสมบัติตรงตามบริษัทระบุด้วยถึงจะยืมค่าโทรทรูได้ เราสามารถเช็คยืมเงินทรูได้ว่าหมายเลขที่ใช้อยู่นั้นยืมเงินได้หรือไม่โดยกด *937 และโทรออก หลังจากกดหมายเลขดังกล่าวแล้ว ทรูมูฟจะส่งข้อความ sms เพื่อแจ้งว่าหมายเลขดังกล่าวมีสิทธิ์ที่จะยืมค่าโทรได้หรือไม่ หรือหากมีสิทธิ์ยืมจะยืมได้เท่าไหร่ sms จะระบุมาอย่างชัดเจนว่ายืมได้เท่าไหร่บ้าง ผู้ใช้งานสามารถเลือกยืมในยอดที่ระบุได้เลย

อย่างไรก็ตามการยืมค่าโทรทรู 25 นาทีนั้นไม่สามารถทำได้ แต่สามารถเลือกยืมเป็นจำนวนเงินต่างๆได้ตามที่

ทรูกำหนดไว้นั่นเอง เงินที่ยืมมาจะใช้เป็นค่าโทรได้เท่านั้นซึ่งเงินจำนวนนี้จะไม่สามารถถอนออกมาเป็นเงินสดได้

ยืมค่าโทรทรูปี 2566 มีวิธียืมเงินทรูอย่างไร

หลายคนคงอยากรู้ว่าถ้าต้องการยืมเงินทรูกดอะไร ง่ายๆเลย ถ้าคุณต้องการยืมค่าโทรทรู 10 บาทก็สามารถ กดปุ่ม *937*10# แล้วกดโทรออกได้เลย ในที่นี้เลข 10 จะแทนจำนวนเงินที่ต้องการยืมค่าโทรนั่นเองหรือยืมเงินทรู 30 บาท ก็เปลี่ยนเป็นเลข 30 เป็นต้น

อย่างไรก็ตามถ้ามีความเร่งด่วนการยืมค่าโทรทรูก็ถือว่าเป็นบริการที่มีประโยชน์และคุ้มค่ามากเพราะเราสามารถที่จะยืมโทรทรู 24 ชั่วโมงทั้งนี้ขั้นตอนและวิธีการยืมเงินค่าโทรทรูนั้นยังง่ายมากอีกด้วย

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับวิธีง่ายๆในการยืมค่าโทรทรูที่เราได้นำมาฝาก ถึงแม้จะมีบริการดีๆสำหรับการยืมค่าโทร แต่ถ้าไม่จำเป็นเราก็ควรตรวจเช็คจำนวนเงินในโทรศัพท์ให้เพียงพออยู่เสมอคงจะดีกว่า

Scroll to Top