Banks: ธนาคารซิตี้แบงก์

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร citi ready credit วันนี้รับอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
สนใจสมัครบัตรเครดิต citi prestige ผ่อนสบายๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 16% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ทำบัตรเครดิต citibank ใช้เอกสารอะไรบ้าง?

ทำความรู้จักกับจุดเด่นของธนาคารซิตี้แบงก์ก่อนทำการใช้บริการ

หากเราจะพูดถึงจุดเด่นของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นสิ่งที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือการเป็นธนาคารข้ามชาติขนาดใหญ่ โดยธนาคาร Citibank ถือได้ว่าเป็นธนาคารชั้นนำของโลกที่มีลูกค้าหลากหลายเชื้อชาติและมีธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่อยู่ที่นิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกา และด้วยเหตุนี้เองธนาคารซิตี้แบงก์จึงถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงและมีความน่าเชื่อถือค่อนข้างมาก ทำให้ในปัจจุบันซิตี้แบงก์ได้มรการให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านคนจากทั่วโลก และมีการเปิดสาขาบริการของธนาคารซิตี้แบงก์กว่า 160 ประเทศทั่วโลกอีกด้วย นอกจากความมั่นคงแล้วในเรื่องของการบริการจาพธนาคาร Citibank ก็ถือได้ว่าโดดเด่นเป็นอย่างมากโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ที่มีให้เลือกหลากหลายประเภทและยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายอีกด้วย และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมจะเป็นในส่วนของสินเชื่อซิตี้แบงก์ประเภทสินเชื่อส่วนบุคคลที่มีวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 2 ล้านบาทด้วยกัน

 

ติดต่อธนาคารซิตี้แบงก์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้

สำหรับท่านที่ต้องการคำแนะนำเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ของธนาคารซิตี้แบงก์อยู่นั้นในบทความนี้เราจะพาท่านมารู้จักกับซิตี้แบงก์ออนไลน์ที่เป็นหนึ่งในช่องทางที่ท่านสามารถทำการติดต่อ Citibank เพื่อสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ค่อนข้างง่าย โดยการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์นี้จะเป็นการติดต่อผ่าน Citi LINE Connect หรือไลน์ของธนาคาร Citibank นั่นเอง ซึ่งท่านสามารถทำการติดต่อเกี่ยวกับการทำธุรกรรมของธนาคารซิตี้แบงก์ได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการเช็คยอด สอบถามยอด รายละเอียดการใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เป็นต้น และอีกหนึ่งช่องทางในการติดต่อกับธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์จะเป็นการติดต่อผ่านอีเมล์ของทางซิตี้แบงก์ [email protected] โดยอีเมล์ดังกล่าวนี้จะเป็นอีเมล์ที่ทางธนาคารซิตี้แบงก์ใช้ตอบคำถามและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าของธนาคารในเรื่องต่างๆ ซึ่งหากท่านไม่สะดวกโปรสอบถามผ่านเบอร์โทรซิตี้แบงก์ท่านก็สามารถใช้ช่องทางในการสอบถามออนไลน์นี้แทนได้ง่ายๆ

อัพเดทที่ตั้งของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่

สำหรับธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่เราจะพูดถึงจะแบ่งออกเป็น 2 ที่ด้วยกันโดยธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ที่แรกจะเป็นสำนักงานใหญ่ที่อยู่ในมหานครนิวยอร์กประเทศสหรัฐอเมริกานั่นเอง โดยสำนักงานใหญ่ของธนาคารซิตี้แบงก์ที่นิวยอร์กนี้จะควบคุมและดูแลการบริหารงานของซิตี้แบงก์สาขาต่างประเทศด้วยเช่นกัน สำหรับธนาคาร Citibank สำนักงานใหญ่ในไทยนั้นจะอยู่ที่บริษัท ยูโอบี แคปปิตอล เซอร์วิสเซส จำกัด 399 ชั้น 16 อาคารอินเตอร์เชนจ์ 21 ถนนสุขุมวิท แขวางคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรืออยู่ในย่านอโศกนั่นเอง ซึ่งที่ตั้งของธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่นี้ถือได้ว่ามีทำเลที่ตั้งที่สามารถเดินทางได้สะดวกเป็นอย่างมากเพราะอยู่ใจกลางมีทำให้การติดต่อ Citibank ผ่านสำนักงานใหญ่สามารถทำได้ง่าย สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อสอบถามเกี่ยวกับสินเชื่อซิตี้แบงก์หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ จากธนาคารซิตี้แบงก์อยู่นั้นท่านสามารถติดต่อผ่านธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ได้ในเวลาทำการ

Scroll to Top