Banks: ธนาคาร ธกส

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นเกษตรกรผู้ประสบอุทกภัย)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 6.50% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุดอะไรบ้างเช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 ล้านบาท
ธกส ปล่อยสินเชื่อล่าสุด 200000 จริงไหม?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (เป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไปและสวัสดิการ)
ดอกเบี้ยเงินกู้
สูงสุด 4.73% ต่อปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส ดีอย่างไรเช็คจุดเด่นล่าสุด

แนะนำกลุ่มลูกค้าของธนาคาร ธกส (อัพเดทล่าสุด)

หลายๆ คนอาจจะติดภาพที่ว่าธนาคาร ธกส เป็นธนาคารเพื่อการเกษตรเพียงอย่างเดียวแต่ต้องบอกก่อนเลยว่าแท้จริงแล้วธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรนั้นมีลูกค้าอยู่หลากหลายกลุ่มด้วยกัน โดยเราสามารถแบ่งกลุ่มลูกค้าของธนาคาร ธกส ได้ 2 กลุ่มหลักๆ ดังนี้

  • กลุ่มลูกค้าบุคคล

สำหรับกลุ่มลูกค้าบุคคลของธนาคาร ธกส จะแบ่งย่อยได้อีก 2 กลุ่มคือลูกค้าเกษตรกรและลูกค้าบุคคลทั่วไปทั้งในส่วนของผู้ที่มีรายได้ประจำและผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ ซึ่งการให้บริการของธนาคาร ธกส สำหรับลูกค้าบุคคลนั้นก็จะมีทั้งในส่วนของสินเชื่อธนาคาร ธกส ประเภทต่างๆ และการเปิดบัญชี ธกส ที่ให้อัตราดอกเบี้ยค่อนข้างสูง

  • กลุ่มลูกค้าสถาบัน องค์กรและนิติบุคคล

สำหรับกล่มลูกค้าต่อมาของธนาคาร ธกส จะเป็นกลุ่มลูกค้าขนาดใหญ่ทั้งในส่วนขององค์กรภาครัฐและวิสาหกิจ ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อม ผู้ประกอบการขนาดกลางและขนาดย่อมภาคเกษตรกร และกองทุนหมู่บ้าน เป็นต้น โดยลูกค้ากลุ่มนี้ของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรจะเป็นกลุ่มที่ต้องการเงินลงทุน ดังนั้นการใช้บริการของธนาคาร ธกส สำหรับลูกค้ากลุ่มนี้จึงมักจะเป็นในเรื่องของการกู้เงิน ธกส เป็นส่วนใหญ่

 

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ธกส มีกี่ประเภท?

ในปัจจุบันนั้นผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ธกส จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 9 ประเภท แต่ในวันนี้เราจะขอพูดถึงสินเชื่อใหญ่ๆ จากธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเพียง 2 ประเภท เนื่องจากสินเชื่อประเภทอื่นๆ นั้นเป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส สำหรับลูกค้าเฉพาะกลุ่มหรือเป็นสินเชื่อธนาคาร ธกส ที่ไม่ได้รับความนิยมมากนักนั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ธกส 2 ประเภทที่เราจะพูดถึงนี้ถือได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  1. สินเชื่อเงินด่วน A-CASH สำหรับการสมัครกู้เงิน ธกส ผ่านสินเชื่อ A-CASH นั้นจะเป็นผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ธกส ที่ปล่อยออกมาเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายและมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่ 50,000 บาทด้วยกันซึ่งหากท่านสนใจสมัครสินเชื่อท่านสามารทำการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อขอสินเชื่อได้เลย
  2. สินเชื่อสานฝันเกษตรกรรุ่นใหม่ สำหรับผลิตภัณฑ์สินเชื่อจากธนาคาร ธกส ตัวต่อมาจะเป็นสินเชื่อสำหรับทายาทเกษตรกรที่ต้องการกู้เงิน ธกส เพื่อสานต่ออาชีพเกษตรกร

ส่องประเภทผลิตภัณฑ์เงินฝากจากธนาคาร ธกส

สำหรับการเปิดบัญชี ธกส ในปัจจุบันท่านจะสามารถเปิดบัญชีธนาคาร ธกส ได้ทั้งหมด 3 ประเภทดังนี้

  1. บัญชีออมทรัพย์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร โดยการเปิดบัญชีดังกล่าวนี้จะเน้นไปที่การสะสมเงินไว้เสริมสร้างความมั่นคงทางการเงินในอนาคต จุดเด่นหลักๆ จะอยู่ที่ทางธนาคาร ธกส จะไม่กำหนดระยะเวลาฝาก
  2. บัญชีธนาคาร ธกส แบบฝากประจำ สำหรับบัญชีฝากประจำของ ธกส นั้นจะมีการกำหนดระยะเวลาในการฝาก โดยท่านสามารถเลือกเงินฝากประจำธนาคาร ธกส ได้ตั้งแต่ 3 เดือน, 6 เดือน, 12 เดือน, 24 เดือน, 36 เดือน, 48 เดือน และ 60 เดือนได้เอง และหากท่านทำการติดต่อธนาคาร ธกส เพื่อถอนเงินจากบัญชีก่อนครบกำหนดท่านจะไม่ได้รับดอกเบี้ยตามเงื่อนไข
  3. บัญชี ธกส ประเภทเงินฝากกระแสรายวัน สำหรับการติดต่อธนาคารธกส สาขาใกล้บ้านเพื่อเปิดบัญชีธนาคาร ธกส ประเภทกระแสรายวันนั้นจุดเด่นจะอยู่ที่เราสามารถหมุนเวียนเงินในบัญชีได้ทุกวัน
Scroll to Top