รู้จักกับบริการกรุงเทพออนไลน์ บัวหลวง ibank แอพธนาคารกรุงเทพตัวใหม่

เหตุผลดีๆของการใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์

การใช้ชีวิตในยุคไอทีมีหลายอย่างที่อำนวยความสะดวกให้ชีวิตคนรุ่นใหม่ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นไม่เว้นแม้แต่การทำธุรกรรมทางการเงินก็มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งธนาคารกรุงเทพหรือธนาคารบัวหลวงที่หลายคนรู้จักก็เป็นอีกธนาคารที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันธนาคารกรุงเทพก็มีบริการออนไลน์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าธนาคารเช่นกัน ลูกค้าสามารถที่จะโอนเงิน ชำระค่าบริการทั้งบัตรเครดิต บิลค่าน้ำค่าไฟ หรือซื้อสินค้าได้ผ่านทางบริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ทั้งสิ้น โดยบริการดังกล่าวเราจะเรียกว่าบัวหลวง ibanking ซึ่งความหมายของ online banking คือ การธุรกรรมทางการเงินผ่านช่องทางออนไลน์หรืออินเทอร์เน็ตนั่นเอง

สำหรับลูกค้าที่มีบัญชีกรุงเทพออนไลน์อยู่แล้วก็สามารถที่จะเช็คบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ทั้งยอดเงินเข้าและออกได้ทันท่วงที โดยบริการธนาคารออนไลน์มีทั้งช่องทางผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพหรือที่รู้จักกันในนาม บัวหลวง ibank รวมทั้งผ่านช่องทางแอปพลิเคชั่นด้วยหรือเราจะเรียกว่าบัวหลวง mBanking

อย่างไรก็ตามลูกค้าที่ต้องการใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ จำเป็นจะต้องมีการสมัครและลงทะเบียนใช้งานหรือมีการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ก่อนด้วย หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 645 5555 หรือที่บัวหลวงโฟน 1333

ธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีออนไลน์ได้หรือไม่

ตั้งแต่เริ่มเปิดให้มีการใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารบัวหลวง หลายคนก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าการใช้งานช่องทางบัวหลวง ibank ค่อนข้างมีความจำเพาะในเรื่องความปลอดภัยดังนั้น ลูกค้าธนาคารที่ต้องการใช้บริการธนาคารกรุงเทพออนไลน์จึงต้องมีการลงทะเบียนใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์เพื่อรับรหัสประจำตัวและพาสเวิร์ดในการเข้าใช้งาน

การสมัครธนาคารกรุงเทพออนไลน์สามารถทำได้ทั้งที่สาขาธนาคารโดยตรงและที่ตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงเทพแต่วิธีหลังนี้เหมาะกับผู้ที่มีบัตรเอทีเอ็ม/บัตรเครดิตของธนาคารอยู่แล้วเท่านั้น

สำหรับข้อสงสัยว่าธนาคารกรุงเทพเปิดบัญชีออนไลน์ได้หรือไม่ก็ต้องตอบว่าได้ ลูกค้าธนาคารเปิดบัญชีออนไลน์ได้ผ่านทางแอปบัวหลวง mBanking ได้แต่จะไม่สามารถเปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารกรุงเทพ บัวหลวง ibank ได้

วิธีการขอรหัสเข้าใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์ด้วยบัตรเอทีเอ็ม

การสมัครใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์ด้วยตัวเองมีขั้นตอนง่ายๆ ขั้นแรกเข้าสู่เว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพ กดเข้าสู่ระบบจากนั้นเลือกเมนูบัวหลวง ibanking เลือกสมัครบริการออนไลน์และกดสมัครด้วยบัตรเครดิต กรอกหมายเลขบัตรและรหัสกดเอทีเอ็ม กดยอมรับเงื่อนไขทั้งหมด กรอกข้อมูลส่วนตัวตามช่องที่กำหนดและเริ่มตั้งรหัสประจำตัวและพาสเวิร์ดเข้าใช้งาน เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัครใช้งานธนาคารกรุงเทพออนไลน์แล้ว

Scroll to Top